Khôi phục danh bạ trên iPhone như thế nào?

Bạn đang cần đến thủ thuật khôi phục danh bạ trên iPhone để lấy lại những địa chỉ liên hệ bị mất? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Trong quá trình sử dụng iPhone, bạn có thể làm mất danh bạ của mình. Điều này có thể gây ra nhiều khó khăn cho bạn bởi danh bạ là nơi lưu giữ những địa chỉ liên hệ quan trọng, giúp bạn có thể kết nối được với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vậy bạn có thể khôi phục danh bạ trên được không? Và cách thực hiện thủ thuật điện thoại này như thế nào? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn.

Cách khôi phục danh bạ trên iPhone qua iCloud

Bạn có thể nhanh chóng lấy lại phần danh bạ bị mất của mình thông qua iCloud. Lúc này, tất cả những gì bạn cần là máy tính, Apple ID và mật khẩu đăng nhập của mình. Cách thực hiện như sau:

– Trên máy tính, bạn hãy truy cập vào địa chỉ của iCloud (iCloud.com) đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu. Sau đó, khi giao diện của iCloud hiện ra, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Settings.

– Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới để chọn mục Advanced và nhấn Restore Contacts. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những tập tin danh bạ được lưu trữ. Hãy chọn một tập tin lưu trữ nguyên vẹn nhất và bấm Restore.

khoi phuc danh ba tren iPhone

 

– Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Restore một lần nữa để xác nhận và bắt đầu quá trình khôi phục danh bạ. Bạn chú ý điều này sẽ thay thế danh bạ hiện tại trên iPhone chứ không phải là thêm danh bạ bị mất vào danh bạ hiện tại. Vì vậy, những địa chỉ chưa kịp đồng bộ có thể sẽ bị mất, hãy để ý kĩ trước khi áp dụng nhé!

Khôi phục danh bạ trên iPhone bằng chương trình hỗ trợ

Ngoài cách khôi phục danh bạ trên iPhone qua iCloud, bạn cũng có thể khôi phục danh bạ trên iPhone nhờ các chương trình hỗ trợ. Ở bài viết này, Manhinhdienthoai.net sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm mang tên iPhone Data Recovery. Bạn có thể tải phần mềm này về máy tính theo link tại đây.

Sau khi tải xong, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cable và mở chương trình iPhone Data Recovery lên và nhấn Scan để bắt đầu quét. Thực hiện các hướng dẫn trên màn hình cho đến khi nào danh bạ mà bạn đã xóa hiển thị lên. Lúc này, bạn hãy nhấn Recover ở bên góc phải để khôi phục.

khoi phuc danh ba tren iPhone

Lưu ý: Bạn có thể khôi phục danh bạ về iPhone hoặc về máy tính theo mong muốn của mình.

Trên đây là cách khôi phục danh bạ trên iPhone. Với những hướng dẫn trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách phát Wifi trên iPhone đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *