Chia sẻ cách phát Wifi trên iPhone đơn giản nhất

Nếu muốn phát Wifi trên iPhone một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất thì bạn đừng quên tham khảo ngay bài viết sau đây.

Phát Wifi trên iPhone là một thủ thuật cần thiết và hữu ích đối với mọi người dùng. Bởi với thủ thuật điện thoại này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của iPhone với các thiết bị xung quanh trong trường hợp các thiết bị đó không có 3G/4G mà cũng không thể kết nối với Wifi.

cach phat Wifi tren iPhone

Nếu chưa biết cách phát Wifi trên iPhone như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Manhinhdienthoai.net. Đảm bảo sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể biến chiếc iPhone của mình thành điểm phát Wifi một cách thành thạo.

Cách phát Wifi trên iPhone đơn giản và nhanh chóng

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo chiếc iPhone của mình đã được kết nối 3G hoặc 4G. Sau đó, nếu muốn chia sẻ mạng Wifi với laptop hoặc máy tính bàn thông qua USB, bạn chỉ cần kết nối máy tính với iPhone qua dây cable và thực hiện kết nối mạng như bình thường là được. Còn nếu muốn biến iPhone thành điểm phát Wifi để mọi thiết bị xung quanh đều có thể kết nối, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào Cài đặt. Sau đó tại đây, bạn tìm và truy cập mục Điểm truy cập cá nhân.

Cách phát Wifi trên iPhone

Bước 2: Bạn bật Điểm truy cập cá nhân lên và thay đổi mật khẩu Wifi theo ý thích của mình. Bạn lưu ý mật khẩu phải có từ 8 kí tự trở lên.

cach phat Wifi tren iPhone

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể phát Wifi trên iPhone một cách dễ dàng. Đối với các thiết bị khác khi cần kết nối với mạng Wifi này chỉ cần chọn tên của mạng Wifi mà iPhone phát ra, sau đó nhập đúng mật khẩu mà bạn đã cài đặt là được. Thật đơn giản phải không nào?

Với những hướng dẫn trên của Manhinhdienthoai.net, chúc các bạn thực hiện thủ thuật phát Wifi trên iPhone thành công nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *