Lỗi Samsung S10 nóng máy, làm sao để khắc phục?

Samsung S10 nóng máy là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm biện pháp để khắc phục. Thông tin bài viết dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo để có thủ thuật khắc phục tối ưu.

Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật, Samsung S10 đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, dù được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ. Samsung S10 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất là tình trạng nóng máy. Nếu như bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung S10 nhưng không may gặp phải tình trạng nóng máy. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục tình trạng Samsung S10 nóng máy. Xem bài viết ngay để có thủ thuật khắc phục tối ưu.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung S10 đơ màn hình

samsung s10 nong may

Thủ thuật khắc phục tình trạng Samsung S10 nóng máy

Khi vô tình chiếc điện thoại Samsung S10 của bạn gặp phải tình trạng nóng máy. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để khắc phục và hiện đang tìm địa chỉ uy tín để khắc phục. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây, vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 nóng máy ngay tại nhà.

  • Nếu như máy đột nhiên nóng lên một cách bật thường, bạn nên dừng sử dụng máy và tắt hết các ứng dụng trong khoản thời gian 2 đến 5 phút, để giúp máy giảm nhiệt.
  • Hạn chế việc sử dụng máy liên tục để chơi game, ứng dụng có độ họa cao trong thời gian dài. Và bạn nên tháo ốp lưng khi sử dụng máy khi chơi game có độ họa cao.
  • Luôn sử dụng máy trong môi trường thoáng mát, để máy tránh xa các vật tỏa nhiệt và ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Sử dụng ốp có độ dày vừa phải và có khả năng thoát nhiệt cao.
  • Sử dụng máy với mức độ phù hợp, để màn hình ở độ sáng thích hợp, tắt bỏ các ứng dụng hoạt động ngầm khi bạn không còn sử dụng và chỉ mở các kết nối khi bạn cần dùng đến chúng.
  • Không sạc pin cho máy bằng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng hoặc bằng nguồn điện không ổn định. Trong quá trình sạc pin, hãy đảm bảo bạn không sử dụng các tính năng khác của máy.

loi samsung s10 nong may

=> Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp trên nhưng chiếc điện thoại Samsung S10 của bạn vẫn nóng máy và tình trạng này xảy ra liên tục. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 nóng máy ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *