Lỗi sọc hồng Samsung S7 Edge và cách khắc phục

Lỗi sọc hồng Samsung S7 Edge xuất hiện trên màn hình diễn ra khá phổ biến. Có phải đây là lỗi linh kiện hay là lỗi từ người dùng, cách khắc phục là gì?

Lỗi sọc hồng Samsung S7 Edge nguyên nhân do đâu

Samsung Galaxy S7 Edge là một trong những chiếc Smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên dạo gần đây có rất nhiều người dùng đã phản ánh việc màn hình S7 Edge xuất hiện sọc màu hồng. Nhiều người cho rằng đây là lỗi linh kiện đến từ nhà sản xuất khi tất cả những vệt màu này đều xuất hiện đúng một vị trí.

Sọc màu hồng Samsung S7 Edge
Sọc màu hồng trên màn hình Samsung S7 Edge xuất hiện ở cùng 1 vị trí

Bạn có thể xem thêm chi tiết về lỗi này ở đây hoặc qua đường link http://news.zing.vn/galaxy-s7-edge-bi-to-loi-man-hinh-soc-hong-post716261.html. Đó là dựa trên phỏng đoán mà thôi. Ngoài ra còn có một số trường hợp hư hỏng sọc màu trên màn hình S7 Edge mà nguyên nhân chính lại đến từ sự bất cẩn của người dùng.

Cách khắc phục tình trạng màn hình S7 Edge sọc hồng

Bạn đang gặp phải tình trạng lỗi sọc hồng S7 Edge và không biết phải làm sao để khắc phục cho sự cố này?

Trường hợp 1: Nếu tình trạng của bạn xảy ra không phải đến từ nguyên nhân chủ quan mà máy vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn cần phải mang máy đến trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa.

Trung tâm bảo hành Samsung
Đến ngay trung tâm bảo hành Samsung để được hỗ trợ

Trường hợp 2: Tình trạng này xảy ra do nguyên nhân để máy bị rơi rớt, cấn vật cứng… Hay không còn thời gian bảo hành thì bạn cần phải thay màn hình Samsung S7 Edge nguyên bộ mới có thể khắc phục cho tình trạng này.

Thay màn hình Samsung S7 Edge
Thay màn hình Samsung S7 Edge chính là giải pháp lúc này

Nếu bạn rơi vào trường hợp 2 thì có thể tham khảo qua dịch vụ tại trung tâm manhinhdienthoai.net của chúng tôi ở bài viết thay màn hình Samsung S7 Edge. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở dưới phần Comment hoặc gọi điện thoại đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *