Lỗi thường gặp ở màn hình iPhone 6 Plus và cách khắc phục

Màn hình iPhone 6 Plus ngày càng xuất hiện khá nhiều lỗi mà có thể xem đây là một “căn bệnh” của iPhone. Điển hình như là bị đơ, màn hình cảm ứng bị lỗi

Một số lỗi thường xuất hiện trên màn hình iPhone 6 Plus

Ngày nay số lượng người dùng dòng điện thoại iPhone ngày một đông hơn rất nhiều. Việc sở hữu cho mình một chiếc iPhone quả là một điều sang trọng. Đặc biệt là dòng sản phẩm iPhone 6 Plus, khi mức giá hiện tại của chiếc Smartphone này khá hấp dẫn.

Một số lỗi thường xuất hiện trên màn hình iPhone 6 Plus
Một số lỗi thường xuất hiện trên màn hình iPhone 6 Plus

Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết được một số lỗi có thể xảy ra trên chiếc điện thoại cao cấp này. Và hôm nay mình sẽ đề cập đến sự cố màn hình điện thoại iPhone 6 Plus.

Lỗi cảm ứng trên iPhone 6 Plus

Tình trạng lỗi cảm ứng xuất hiện trên iPhone 6 Plus khá phổ biến, khi lượng người dùng phản ánh về tình trạng này là khá nhiều. Sau một thời gian sử dụng thì lỗi này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các nhà bảo hành của Apple cho biết những sự cố như vậy không đến từ nhà sản xuất. Trong trường hợp máy hết thời gian bảo hành thì lựa chọn mua máy mới là phương pháp tốt nhất hoặc thay mới IC cảm ứng, màn hình cảm ứng.

Bạn có thể xem thêm qua bài viết http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/1924491/hang-loat-iphone-6-6-plus-gap-van-de-ve-man-hinh để nắm rõ hơn về tình trạng này.

Lỗi thanh màu xám nhấp nháy ở trên màn hình

Đây là sự cố lỗi thứ hai mà mình muốn đề cập đến nó khi số trường hợp người dùng gặp phải cũng rất nhiều. Liệu rằng đây có phải là một lỗi từ linh kiện máy hay không? Đây vẫn là vấn đề được bàn tán trên rất nhiều Forum hỗ trợ của iPhone.

Lỗi thanh màu xám nhấp nháy ở trên màn hình iPhone 6 Plus
Lỗi thanh màu xám nhấp nháy ở trên màn hình iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus bị đơ màn hình

Một trong những lỗi khác của iPhone 6 Plus đó chính là đơ màn hình. Trong quá trình sử dụng đôi khi máy bạn bị đơ. Lỗi này có thể đến từ việc xung đột phần mềm, ứng dụng quá tải hay linh kiện máy bị hỏng. Xem thêm thảo luận về vấn đề này tại đây.

Ngoài ra còn có rất nhiều những sự cố hư hỏng khác có thể đến từ người dùng như: Màn hình xanh, liệt cảm ứng, màn hình bị đốm đen, sọc màu….

iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình xanh
iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình xanh

Và giải pháp cho tất cả các trường hợp hư hỏng trên là gì? Nếu bạn đang rơi vào một trong số những tình trạng hư hỏng trên thì điều bây giờ bạn cần tìm kiếm một trung tâm uy tín để có thể sửa chữa.

Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ: thay màn hình iPhone 6 Plus của trung tâm manhinhdienthoai.net. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại ở phần comment bên dưới hoặc liên hệ với mình qua số điện thoại 0964 234 586 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *