Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang phải làm sao?

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang là vấn đề khá nghiêm trọng gây nhiều hoang mang cho người dùng. Phải khắc phục vấn đề này thế nào?

Samsung hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn nhờ thiết kế đẹp, tính năng tốt mà giá lại chỉ ở mức tầm trung. Tuy nhiên, với bất kỳ thiết bị điện tử nào thì sau một thời gian sử dụng tình trạng hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong đó tình trạng màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang là vấn đề thường gặp trên thiết bị này. Vấn đề này đã gây không ít khó khăn và trở ngại cho người dùng. Lỗi này có thể không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng máy nhưng nếu để lâu có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy. Vì vậy, bạn cần nên tìm cách khắc phục ngay nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang có thể lỗi là do từ phía nhà sản xuất. Hãng Samsung là hãng lớn với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, màn hình điện thoại của hàng luôn được đánh giá cao về chất lượng mạch. Vì vậy, nếu xuất hiện tình trạng màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang thì nguyên nhân thường là do lỗi dây chuyền tự động.

Màn hình điện thoại samsung bị sọc ngang
Màn hình điện thoại samsung bị sọc ngang

Màn hình Samsung bị sọc cũng có thể là do từ phía người dùng: Trong quá trình sử dụng điện thoại do người sử dụng đã vô tình làm điện thoại bị rơi rớt, va đập, máy phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài hoặc do dính nước khiến thiết bị đã đứt mạch hay chập mạch và gây lỗi.

Ngoài ra, có thể do người dùng sửa chữa và thay phải màn hình điện thoại kém chất lượng nên đã khiến màn hình điện thoại bị sọc sau một thời gian sử dụng. Với trường hợp sọc ngang dọc nặng thì giải pháp khắc phục tốt nhất là đem đến địa chỉ uy tín thay màn hình Samsung ngay.

Cách khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Nếu như chiếc Samsung của bạn chỉ bị sọc ngang nhẹ thì các bạn có thể thực hiện các cách khắc phục dưới đây:

– Hãy thử đập nhẹ lên phần trên màn hình điện thoại điện thoại, có thể Samsung bị sọc ngang do lỏng chân socket thì cách làm này có thể khắc phục được.
– Reset lại máy để nguồn vào màn hình điện thoại được ổn định cũng là phương pháp hữu hiệu nên thực hiện.
– Với lỗi phần mềm thì Restore lại máy chính là giải phảp tốt nhất để khắc phục triệt để lỗi màn hình do phần mềm.

Sửa màn hình điện thoại samsung bị sọc ngang
Sửa màn hình điện thoại samsung bị sọc ngang

Tuy nhiên, với lỗi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang nặng thì việc thay màn hình điện thoại là điều bắt buộc cần làm. Tại TP HCM thì quý khách có thể đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Manhinhdienthoai.net để nhận được dịch vụ chất lượng mà giá lại cực ưu đãi. Trung tâm lại luôn có chế độ bảo hành dài nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *