Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Với những hướng dẫn về cách cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 được gợi ý dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện được thủ thuật này.

Bạn không thích để chuông trên chiếc iPhone 5 của mình và cũng không muốn để máy ở chế độ rung? Bạn đang ở trong các cuộc họp quan trọng hoặc ở những yên tĩnh nên không thể làm phiền người khác bằng tiếng chuông điện thoại? Nếu vậy, cách cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 là một thủ thuật rất hữu ích đối với bạn. Bởi với thủ thuật điện thoại này, bạn sẽ không còn bỏ lỡ các cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng, mà cũng không hề gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

cach cai den flash khi co cuoc goi den

Làm thế nào để cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Với các dòng điện thoại từ iPhone 5 trở đi, bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ để cài đặt đèn Flash nhấp nháy khi có cuộc gọi đến. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trong phần Cài đặt vốn có của máy là được. Vậy những thao tác đó là gì? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn sau của manhinhdienthoai.net.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 5, bạn hãy vào phần Cài đặt (Settings) của máy (ứng dụng có biểu tượng hình răng cưa).

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng này, bạn vào phần Cài đặt chung (General).

cach cai den flash khi co cuoc goi den

Bước 3: Tiếp theo, tại đây, bạn chọn mục Trợ năng (Accessibility)

cach cai den flash khi co cuoc goi den

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm đến mục Đèn Led để cảnh báo (LED Flash for Alerts) và gạt bật công tắc của mục này là được. Từ lúc này, khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, đèn Flash trên thiết bị sẽ nhấp nháy để thông báo cho bạn.

cach cai den flash khi co cuoc goi den

Lưu ý: Ở phiên bản hệ điều hành từ iOS 10 trở đi, bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa chọn mục Đèn Led để cảnh báo (LED Flash for Alerts). Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn thêm mục Nháy sáng khi im lặng (Flash on Silent)để tối ưu hóa thủ thuật hữu ích này.

cach cai den flash khi co cuoc goi den

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tận dùng đèn Flash của camera – bộ phận vốn chỉ dùng để làm sáng khi chụp hình, trong việc thông báo cuộc gọi đến cho mình. Với những hướng dẫn về cách cài đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 kể trên, hy vọng bạn sẽ không hề gặp phải bất kì khó khăn nào khi áp dụng thủ thuật này. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *