Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch?

Bạn thắc mắc không biết màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch? Kích thước chênh lệch giữa iPhone 6 và 6 Plus là bao nhiêu?

Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

iPhone 6 Plus là một trong những phiên bản iPhone được khá nhiều người sử dụng. Là một chiếc điện thoại được nâng cấp từ iPhone 6 với kích thước màn hình lớn hơn. Điều này đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng máy để chơi game, xem phim… Và bạn đang muốn biết được kích thước của màn hình điện thoại iPhone 6 Plus là bao nhiêu?

Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch?
Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch?

Màn hình được biết đến như là một điểm mạnh của chiếc điện thoại cao cấp này. Kết hợp hoàn hảo với thiết kế cong ở viền máy. iPhone 6 Plus sử dụng màn hình với độ phân giải 1920×1080, và đây cũng chính là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple sử dụng độ phân giải này. Qua đó cũng có thể cho ta biết được rằng kích thước màn hình của nó là 5.5 inch.

Màn hình được sản xuất dựa trên công nghệ LCD, nên khi đem so sánh với các dòng máy Android sử dụng màn hình OLED thì iPhone 6 Plus có lẽ sẽ thua thiệt về điểm này. Xem bài đánh giá chi tiết về iPhone 6 Plus của diễn đàn tinhte.vn tại đây!

Màn hình iPhone 6 Plus vs iPhone 6

Một số bạn cho rằng chất lượng hiển thị giữa màn hình iPhone 6 và 6 Plus là như nhau. Điều đó hoàn toàn sai lầm, hãy thử một lần trải nghiệm iPhone 6 trước khi sử dụng 6+ bạn sẽ thấy màn hình 6 thật sự bị rỗ và thiếu sắc nét so với đàn anh lớn hơn của mình.

Màn hình iPhone 6 vs iPhone 6 Plus
Màn hình iPhone 6 vs iPhone 6 Plus

Và như vậy bạn đã có câu trả lời cho vấn đề màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch chưa (5.5″). Hi vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích cho bạn. Thường xuyên theo dõi chuyên mục tin tức, thủ thuật của manhinhdienthoai.net để có nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *