Màn hình iPhone 7 Plus ám vàng phải làm sao?

Màn hình iPhone 7 Plus ám vàng là một trong những bệnh khá phổ biến. Và cách khắc phục cho tình trạng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới

Căn bệnh màn hình iPhone 7 Plus ám vàng

Vì sao gọi iPhone 7 Plus bị ám vàng màn hình lại là một căn bệnh? Như các bạn đã biết thì iPhone 7 Plus là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple hiện giờ (iPhone 8 vẫn chưa ra mắt). Nó đem đến người dùng cảm giác trải nghiệm cao với sự ổn định hiệu suất và thiết kế đẹp mắt.

Màn hình iPhone 7 Plus đem đến cho người dùng độ hiển thị sắc nét chuẩn Full HD. Tuy nhiên có một vấn đề mà có lẽ chiếc điện thoại nào cũng mắc phải đó là màn hình bị ám vàng sau một thời gian sử dụng.

Màn hình iPhone 7 Plus ám vàng hơn iPhone 6 Plus
Màn hình iPhone 7 Plus ám vàng hơn iPhone 6 Plus

Có rất nhiều người dùng đã phản ánh về vấn đề này trên các diễn đàn lớn. Và điểm này được xem là một điều phải chấp nhận khi sử dụng điện thoại. Bạn có thể tham gia thảo luận về vấn đề này tại chủ đề ở diễn đàn tinhte.vn.

Cách khắc phục ám vàng màn hình iPhone 7 Plus

Đây là vấn đề nan giải khá nhiều bạn muốn khắc phục. Tuy nhiên đây là vấn đề chủ yếu sinh ra do cấu tạo của linh kiện nên việc cần làm là bạn phải thay mới. Hoặc một lựa chọn nữa đó là đổi sang dùng đời máy cao hơn luôn.

Màn hình ám vàng là do mặt kính bên ngoài của iPhone 7 Plus bị ngã màu do lớp keo giữa màn hình cảm ứng và mặt kính bị xuống cấp do nhiệt độ, môi trường… Chính vì vậy bạn cần thay mặt kính iPhone 7 Plus mới để khắc phục được sự cố này.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng để khắc phục tình trạng ám vàng
Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng để khắc phục tình trạng ám vàng

Điều cần làm bây giờ là tìm đến ngay một trung tâm sửa chữa màn hình điện thoại uy tín. Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus của Manhinhdienthoai.net. Mọi thông tin hoặc thắc mắc bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 hoặc để lại ở phần bình luận để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *