Màn hình J7 Prime bị đốm trắng phải làm sao?

Màn hình J7 Prime bị đốm trắng đang làm bạn khó chịu khi sử dụng. Và bạn đang muốn tìm cách khắc phục cho tình trạng hư hỏng này? Xem qua bài viết dưới nhé!

Màn hình J7 Prime bị đốm trắng là một trong những hiện tượng khá hiếm. Có hai trường hợp thường thấy nhất đó là việc có những đốm sáng trắng xuất hiện và trường hợp điểm ảnh bị hư hỏng gây ra mất hiển thị một vùng.

Vậy phải làm gì khi Màn hình J7 Prime bị đốm trắng?

Tùy theo từng trường hợp mà bạn gặp phải sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau. Nếu như tình trạng màn hình J7 Prime của bạn bị đốm sáng màu trắng thì có lẽ bạn sẽ phải thay mặt kính J7 Prime mới. Hiện tượng này xảy ra có thể là do lớp keo kết nối giữa màn hình và mặt kính cường lực của máy bị hở.

Màn hình J7 Prime bị đốm trắng
Màn hình J7 Prime bị đốm trắng

Khi máy bị va chạm mạnh hoặc để trong môi trường không thuận lợi như nhiệt độ cao, ẩm thấp hay ngâm nước… Thì khả năng cao máy sẽ bị dính lỗi này. Trong một số trường hợp nặng hơn thì bạn sẽ cần phải thay màn hình J7 Prime mới khắc phục được đấy (Nhấp vào liên kết để xem dịch vụ).

Đốm sáng trắng trên màn hình J7 Prime lan rộng ra
Đốm sáng trắng trên màn hình J7 Prime lan rộng ra

Còn một trường hợp hư hỏng nữa mà bạn có thể gặp phải là màn hình J7 Prime bị đốm trắng tương tự với đốm đen hình bên dưới. Trường hợp này buộc lòng bạn phải thay màn hình Samsung J7 Prime nguyên bộ để khắc phục được trạng thái này.

Màn hình đốm đen cũng phải thay màn hình J7 Prime nguyên bộ
Màn hình đốm đen cũng phải thay màn hình J7 Prime nguyên bộ

Và trên đây là một số trường hợp màn hình J7 Prime bị đốm trắng mà bạn có thể mắc phải. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp thì cứ để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp. Hoặc liên hệ đến ngay số điện thoại: 0906 991 555 để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *