Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu tại thị trường TP HCM? Hãy cùng khảo sát xem mức chi phí nào là hợp lý nhất nhé!

Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu tại TP HCM

Samsung J7 Prime là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Trong mức giá tầm trung thì J7 Prime chính là một lựa chọn tốt. Với những tính năng hữu ích, hiệu suất ổn định, thiết kế trẻ trung hiện đại. Máy được bảo vệ rất chắc chắn với khung kim loại nguyên khối. Mặt trước được che chắn bởi tấm kính cường lực hạn chế hư hỏng khi va đập.

Tuy nhiên trong một số trường hợp thì màn hình của máy vẫn hoàn toàn có khả năng bị hư hỏng. Chiếc điện thoại của bạn đang bị hư hỏng như thế nào?

Có thể bạn chưa biết: Nếu chỉ là mặt kính bị rạn nứt mà không ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và cảm ứng thì bạn có thể xem qua dịch vụ thay mặt kính J7 Prime. Bạn có thể xem qua bài viết phân biệt thay màn hình và thay mặt kính điện thoại để biết cách xác định tình trạng của máy.

Một trường hợp mà J7 Prime chỉ cần thay mặt kính
Một trường hợp mà J7 Prime chỉ cần thay mặt kính

Bạn đang lâm vào tình trạng hư hỏng máy nặng? Bạn băn khoăn không biết thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay trên thị trường TP HCM có rất nhiều địa điểm thay màn hình Samsung J7 Prime khác nhau. Mỗi nơi này đều có những dịch vụ riêng và mức giá khác nhau. Theo khảo sát nhiều địa điểm khác nhau trên thị trường thì mình nhận thấy mức giá trung bình cho dịch vụ này là 1tr200 cho đến 1tr400.

Nhận định về giá dịch vụ thay màn hình J7 Prime

Trong thời gian tới thì giá của dịch vụ có thể sẽ biến động mà chủ yếu là giảm xuống. Giá của dịch vụ thay màn hình J7 Prime phụ thuộc khá nhiều yếu tố:

  • Lượng đối thủ cạnh tranh của các trung tâm sửa chữa
  • Mức giá bán ra của máy trên thị trường
  • Chính sách chăm sóc khách hàng, ưu đãi của từng trung tâm
Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?
Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?

Hiện tại thì trung tâm Manhinhdienthoai.net đang có mức giá ưu đãi cho dịch vụ này bạn có thể CLICK ngay >> thay màn hình J7 Prime để có được mức giá tốt nhất. Và trên đây mình đã giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu. Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì cứ để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *