Màn hình Samsung S8 Plus bền đến mức nào?

Màn hình Samsung S8 Plus có sức chịu đựng như thế nào khi một lớp cường lực thế hệ mới nhất được trang bị cho máy. Hãy cùng xem qua bài test bên dưới.

Được biết đến như là siêu phẩm trong thời điểm hiện tại. Samsung S8 Plus đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại phân khúc cao cấp. Khó mà cưỡng lại với vẽ đẹp của nó đặc biệt là phần màn hình phá vỡ mọi quy tắc. Và nó được Samsung định nghĩa là màn hình vô cực.

Màn hình Samsung S8 Plus - Khai phóng chuẩn mực điện thoại
Màn hình Samsung S8 Plus – Khai phóng chuẩn mực điện thoại

Test độ bền của Màn hình Samsung S8 Plus

Không thể phủ nhận được việc đánh giá cao trong trải nghiệm người dùng của Samsung S8 Plus với màn hình độc đáo này. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định như: Khung viền máy làm hẹp lại nên việc cầm nắm khá là khó rất dễ bị trơn trượt. Và việc đánh rơi máy là rất dễ xảy ra. Hơn nữa, màn hình vô cực không được bảo vệ (thực chất là khá ít) bởi phần viền của máy. Nên khi rơi rớt, khả năng màn hình của máy bị hư hỏng là rất cao.

Và nhà sản xuất đã tính đến điều này khi chiếc S8 Plus được trang bị kính cường lực thế hệ mới nhất Gorilla Glass 5 hạn chế tối đa thiệt hại. Và hãy cùng chúng tôi xem qua video test độ bền của chiếc Galaxy S8 Plus này nhé:

Qua Video trên thì bạn cũng có thể phần nào thấy được sức chịu đựng kinh khủng của S8 Plus với tấm cường lực thế hệ mới này.

Tuy nhiên không phải vậy mà chủ quan trong khi sử dụng. Bạn sẽ phải hối hận đấy. Việc rơi rớt có thể ảnh hưởng đến mặt kính bên ngoài, cảm ứng hay thậm chí là màn hình mở không lên nữa. Và bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus để khắc phục (Chi phí không phải rẻ đâu). Do đó hãy cố gắng bảo quản thiết bị thật tốt để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *