Khắc phục lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng

Màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng do đâu và làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng mình đi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng

Samsung J7 Pro là một sản phẩm rất mới của ông lớn Samsung và được quảng cáo khá rầm rộ. Và chính điều này đã khiến cho số lượng người dùng cho thiết bị này tăng lên rất nhiều. Mặc dù là một trong những sản phẩm cao cấp nhưng tình trạng hư hỏng của J7 Pro cũng xảy ra khá phổ biến. Đặc biệt là chức năng cảm ứng của máy.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình J7 Pro bị liệt cảm ứng
Nguyên nhân dẫn đến màn hình J7 Pro bị liệt cảm ứng

Suy xét thì có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ cảm ứng dưới đây là một số trường hợp có thể bạn đang gặp:

  1. Màn hình cảm ứng J7 Pro đột nhiên bị đơ, rất có thể đây là do lỗi linh kiện máy từ nhà sản xuất.
  2. Sau thời gian sử dụng J7 Pro có hiện tượng cảm ứng dùng lúc được lúc không. Có thể quá nhiều ứng dụng chạy ngầm, máy quá nóng, xung đột phần mềm…
  3. Do va đập, rơi rớt… Có thể dẫn đến hư hỏng IC cảm ứng của máy hoặc màn hình cảm ứng của Samsung J7 Pro đã bị ảnh hưởng.

Cách khắc phục tình trạng J7 Pro liệt cảm ứng

Dựa trên những nguyên nhân trên thì hẵn rằng bạn cũng có thể dễ dàng tìm hướng khắc phục riêng cho mình phải không?

Đối với trường hợp 1 thì cách tốt nhất là bạn nên mang đến một trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để được hỗ trợ và kiểm tra.

Có lẽ trường hợp thứ 2 là điều nên nghĩ tới đầu tiên. Bạn nên khởi động lại máy, kiểm tra lại những ứng dụng gần đây mà mình đã cài đặt, nếu đó là ứng dụng không rõ ràng thì nên loại bỏ nó đi. Một lời khuyên dành cho các bạn là nên Reset máy vào cuối ngày trước khi đi ngủ để tránh hao Pin và giúp máy luôn được làm tươi.

Màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng
Màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng

Nếu rơi vào trường hợp 3 thì phương pháp bạn suy nghỉ đến có lẽ là thay màn hình J7 Pro hoặc IC. Thay IC thì chi phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên trường hợp hỏng cảm ứng trên màn hình có vẽ xảy ra phổ biến hơn.

Gợi ý địa điểm thay màn hình J7 Pro uy tín

Có lẽ bạn sẽ hứng thú với câu chuyện của anh bạn đi thay màn hình Samsung J7 Pro dưới đây. Đọc biết đâu lại có thêm ít kinh nghiệm cho mình:

Một gợi ý cho bạn về địa điểm thay màn hình Samsung J7 Pro nếu như không may vướng vào tình trạng xấu nhất đó là trung tâm Manhinhdienthoai.net. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ qua bài viết: Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro hoặc liên hệ đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 để được tư vấn.

Và như vậy bạn đã tìm được thứ mình cần cho vấn đề màn hình Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng chưa. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở bên dưới phần Comment mình sẽ nhanh chóng giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *