Mặt kính Samsung J5 bị vỡ, nên thay mặt kính hay thay màn hình?

Bạn đang phân vân không biết nên thay mặt kính Samsung J5 hay thay màn hình Samsung J5 khi điện thoại thoại bạn bị vỡ mặt kính. Cùng tham khảo thông tin sau đây để tìm ra giải pháp nhé!

Thuộc phân khúc tầm trung, tuy không quá nổi bật nhưng Samsung J5 luôn được nhiều khách hàng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó. Vì vậy, khi gặp bất cứ trường hợp hư hỏng nào xảy ra đều khiến cho người dùng cảm cảm thấy bất tiện và vỡ mặt kính là một trong những trường hợp thường gặp nhất.

Nguyên nhân Samsung J5 bị vỡ mặt kính

Nguyên nhân Samsung J5 bị vỡ mặt kính:

Mạt kính Samsung J5 bị vỡ thường có nhiều nguyên nhân, mà phần lớn do tác động từ người dùng:

-Do bạn để Samsung J5 bị rớt, vô tình va chạm với bề mặt cứng, vật nhọn.

-Do điện thoại bạn bị đèn nén bởi một lực mạnh, hoặc thường xuyên để trong túi chật

-Do điện thoại bạn sử dụng đã lâu, mặt kính đã có dấu hiệu bị trầy, suy giảm tuổi thọ.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung J5, khi nào cần thay màn hình Samsung J5:

Để biết được khi nào cần mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung J5 cần phải dựa vào mức độ hư hỏng của máy.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung J5

-Mặt kính Samsung J5 bị vỡ nứt nhưng màn hình cảm ứng Samsung J5 vẫn hoạt động tốt, mọi thao tác trên điện thoại đều trơn tru, không có vấn đề gì ,hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn sắc nét, màn hình không bị đơ, liệt cảm ứng. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 cho máy là được.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung J5, khi nào cần thay màn hình Samsung J5:

Trường hợp cần thay màn hình Samsung J5

Khi mặt kính Samsung J5  bị vỡ kèm theo màn hình cảm ứng bị ảnh hưởng, hình ảnh khoogn còn hiển thị trên màn hình rõ nét nữa, màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang dọc, nhòe màu, cảm ứng bị đơ liệt,… Thì thì lúc này giải pháp là bạn phải thay màn hình Samsung J5 nguyên bộ cho máy.

Lưu ý: Chi phí thay màn thường sẽ đắt hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều. Vì vậy, khi phát hiện lỗi hư hỏng trên điện thoại, bạn cần mang máy đi sửa chữa ngay nếu không muốn máy bị hư hỏng nặng hơn.

Cần làm gì khi Samsung J5 bị vỡ mặt kính?

Để biết được chính xác hơn, hiện trạng của máy, cũng như để thay mặt kính màn hình Samsung J5 cho máy bạn cần mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được các kĩ thuật viên  tư vấn khắc phục tận tình.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ kém chất lượng vì vậy trước khi lựa chọn bạn cần cân nhắc để tìm địa chỉ tốt nhất, thay mặt kính Samsung chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Hãy liên hệ cho trung tâm chúng tôi qua hotline: 19002054- để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *