Mẹo bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Samsung hiện đã tích hợp tính năng bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến trên một số dòng điện thoại của hãng. Với tính năng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết có thông báo cuộc gọi dù đang ở xa. Nếu bạn vẫn chưa biết bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Hướng dẫn bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Đèn Flash trên máy không chỉ giúp hỗ trợ trong việc chụp ảnh, giúp làm đèn pin mà còn có thể phát sáng thông báo cho người dùng biết khi điện thoại có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

Trước tiên bạn nên kiểm tra xem điện thoại Samsung của mình có được tích hợp sẵn tính năng đèn flash bên trong hay không.Nếu có thì kích hoạt tính năng này là có thể sử dụng đèn flash mỗi khi cần, như vậy khi có tin nhắn hay cuộc gọi lỡ đèn flash cũng nhấp nháy thông báo cho bạn biết.

Bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung
Bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Để thực hiện cách bật đèn Flash khi có cuộc gọi trên Samsung, bạn hãy thực hiện theo các bước mà Manhinhdienthoai.net hướng dẫn như sau:

Bước 1: Vào phần “Cài đặt”.

Bước 2: Đến phần “Hỗ trợ”.

Hỗ trợ bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung
Vào phần hỗ trợ bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Bước 3: Chọn “Nghe”.

Bước 4: Tìm tới mục “Flash thông báo” để bật tính năng này lên. Nếu muốn tắt thì bạn cũng tắt tính năng tại mục này.

Cài đặt bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung
Cài đặt bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Việc sử dụng đèn flash báo hiệu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông báo trên điện thoại mà không cần mở khóa màn hình để kiểm tra. Bên cạnh đó nếu bạn đang làm việc trong công ty thì đây cũng là tính năng hữu ích khi bạn không phải dùng chế độ rung hoặc chuông gây ồn. Tuy nhiên, khi bật ứng dụng này cũng tương đối hao pin bởi đèn flash phải hoạt động liên tục để cảnh báo cho người dùng. Nhưng nếu bạn muốn, hãy nên thử trải nghiệm tính năng này trên điện thoại Samsung của mình.

Đối với những thiết bị Samsung không được tích hợp đèn flash báo hiệu, bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ như Call Flash cho điện thoại Samsung. Ứng dụng hỗ trợ này cũng có thể dùng được cho cả những điện thoại chạy hệ điều hành Android khác nữa.

Mong là với những thủ thuật điện thoại trên sẽ giúp bạn có thể bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung. Sử dụng cách này sẽ giúp điện thoại của bạn có thông báo nhấp nháy ngay cả khi úp màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *