Nên làm gì khi Samsung Galaxy A7 sọc màn hình

Samsung A7 sọc màn hình là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, sọc màn hình nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động nhưng nó cũng gây nhiều bất lợi cho người sử dụng. Vì vậy khi gặp lỗi Samsung A7 sọc màn hình thì nên xử lí thế nào? Hãy cùng manhinhdienthoai tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Hiện tượng sọc màn hình ở Samsung a7 thường có dấu hiệu như: trên màn hình xuất hiện nhiều các sọc dọc, sọc ngang, nhiễm màu sắc, các sọc trắng đen xen lẫn với nhau, màn hình điện thoại bị sọc dẫn đến tình trang đơ liệt cảm ứng.

A7 sọc màn hinh

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục nhanh Samsung A7 bị liệt cảm ứng

Nguyên nhân Samsung galaxy A7 bị sọc màn hình:

  • Do lỗi nhà sản xuất chưa kiểm soát kĩ trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài
  • Samsung A7 của bạn bị rớt, va chạm mạnh với bề mặt cứng, vật nhọn làm cho màn hình cảm ứng bị hư hỏng.
  • Samsung A7 của bạn đã từng đem đi sửa chữa thay thế bởi các linh kiện giả, kém chất lượng.
  • Do điện thoại bạn đã sử dụng lâu, nên một số thiết bị bên trong bị hỏng gây nên hiện tượng sọc màn hình.

Nguyên nhân Samsung galaxy A7 bị sọc màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm:  [Mẹo] Màn hình Samsung A7 bị đen, khắc phục như thế nào ?

Khắc phục hiện tượng sọc màn hình

  • Bạn tắt nguồn và khởi động lại máy, vì một số nguyên nhân có thể máy bạn đang mở quá nhiều ứng dụng  hoặc cài quá nhiều phần mềm thì Reset lại máy có thể khắc phục được hiện tượng này.
  • Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Nếu làm theo thao tác này, có nghĩ là  bạn sẽ đưa máy trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy nhớ sao lưu dữ liệu trước khi Khôi Phục nhé! Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc cho Samsung A7: “ Cài Đặt” > “Quản Lý Chung” > “Khôi Phục Cài Đặt Gốc” >” Xóa Hết”.
  • Trường hợp nếu máy bạn bị hư hỏng các thiết bị phần cứng bên trong do va chạm hoặc hư hỏng theo thời gian thì buộc bạn phải mang máy ra các trung tâm bảo hành để được thay màn hình Samsung A7 thì mới có thể khắc phục hoàn toàn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình sửa chữa Smartphone nên bạn phải chọn trung tâm uy tín để đảm dịch vụ tốt nhất, hư hỏng được khắc phục nhanh nhất. Nếu bạn đang ở khu vực Tp Hồ Chí Minh  thì hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là giải pháp khắc phục điện thoại Samsung A7 sọc màn hình. Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn khắc phục được hư hỏng trên điện thoại mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi sơ ý làm điện thoại Samsung A7 bị rớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *