Oppo F7 đốm màn hình, khắc phục như thế nào

Lỗi màn hình Oppo F7 bị đốm đen đốm trắng tối màn hình là một lỗi thường xuyên xảy ra khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như nhu cầu giải trí. Chắc hẳn nhiều người đang gặp tình trạng này, sẽ cần câu trả lời cho câu hỏi: Oppo F7 đốm màn hình, khắc phục như thế nào?

Lỗi đốm màn hình trên Oppo F7
Lỗi đốm màn hình trên Oppo F7   

Màn hình là bộ phận quan trọng và thiết yếu giúp người dùng tương tác với máy, là bộ mặt chính của máy. Chình vì thế, khi màn hình gặp vấn đề, có lẽ sẽ là bị nứt, bị vỡ, hoặc màn hình điện thoại bị chấm đen thì cũng sẽ gây khó chịu cho người dùng. Với những lỗi này, bạn nên khắc phục ngay, nếu như để lâu sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác của máy.

Lý do khiến Oppo F7 của bạn đốm màn hình

Màn hình điện thoại bị chấm đen, bị đốm có thể là do lỗi nhà sản xuất, tuy nhiên, cũng có khả năng xuất phát từ lỗi của người dùng. Có lẽ sẽ kể đến các lý do sau:

 • Bạn làm rơi điện thoại từ trên cao hoặc va đập mạnh khiến màn hình bị nguy hại, hoặc cảm ứng bị chết và tạo chấm đen, đốm trên màn hình.
 • Bạn làm điện thoại bị ngấm nước dẫn tới màn hình điện thoại bị đốm.
 • Lâu ngày bạn không vệ sinh máy, khiến bụi bẩm bám lên màn hình làm bạn nhầm tưởng là bị đốm.
Lý do khiến Oppo F7 của bạn đốm màn hình
Lý do khiến Oppo F7 của bạn đốm màn hình

Oppo F7 đốm màn hình, khắc phục như thế nào

Hãy làm theo một số cách dưới đây. Cũng có rất nhiều người dùng đã thử những phương pháp này và thành công.

 • Khởi động lại Oppo F7. Biết đâu được do xung đột bộ phận bên trong khiến chúng trở nên như vậy. Đây là một bước mà không thể bỏ qua nếu điện thoại có bất kỳ lỗi gì kể cả đốm màn hình.
 • Xóa những ứng dụng thật sự không cần thiết và bắt đầu khôi phục cài đặt gốc. Việc này sẽ khiến dữ liệu của bạn bị mất nên hãy nhớ sao lưu trước nhé.
 • Nếu bạn đã thử và đều thất bại với hai cách trên thì cách tốt nhất bây giớ là đưa đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra. Có thể chính những tác động từ bên ngoài đã khiến bo mạch, cáp nối màn hình bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đốm hay bị đen.
 • Với tình trạng màn hình bị đốm, việc phải thay màn hình Oppo F7 mới là khả năng rất cao dành cho bạn. Hầu hết , ai mắc phải lỗi nà cũng không còn sự lựa chọn nào khác trừ khi bạn mua điện thoại mới mà thôi.

Việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình Oppo F7 uy tín , nơi sửa chữa điện thoại uy tín không phải dễ. Hãy tham khảo, cần nhắc kỹ trước khi giao dế yêu cho trung tâm nhé.

Oppo F7 đốm màn hình, khắc phục như thế nào
Oppo F7 đốm màn hình, khắc phục như thế nào

Lưu ý trước và sau khi thay màn hình Oppo F7

 • Trước khi thay màn hình Oppo F7, bạn cần kiểm tra và thống nhất toàn bộ các tính năng còn lại của máy với đơn vị sửa chữa như: nghe gọi, wifi, camera, loa, rung, mic, sạc,… Các tính năng này cần được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình thao tác.
 • Sau khi thay màn hình xong, bạn nên kiểm tra mọi chức năng máy ngay tại chỗ. Tránh trường hợp về nhà mới kiểm tra sẽ rất bất lợi cho bạn.
 • Mọi hư hỏng phát sinh đơn vị sửa chữa sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Đó chính là quyền lợi của bạn, bạn hãy lưu ý điều này.
 • Đặc điểm của màn hình rất dễ bể vỡ khi rơi hay va đập vào 4 góc, cạnh. Bạn có thể ngăn ngừa bể vỡ kính lần nữa bằng việc sử dụng các loại ốp lưng bảo vệ tốt những vị trí này.
Lưu ý trước và sau khi thay màn hình Oppo F7
Lưu ý trước và sau khi thay màn hình Oppo F7

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt như xưa sau khi thay màn hình Oppo F7. Nếu có bất kỳ thắc mắc về lỗi đốm màn hình hay điện thoại hư hỏng gì, liên hệ ngay: 19002054 để được tư vấn kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *