Oppo F7 nứt mặt kính nên làm gì để khắc phục?

Oppo f7 nứt mặt kính là lỗi hư hỏng mà hầu hết người dùng đều gặp phải. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Vậy phải thay màn hình hay mặt kính Oppo F7 khi bị nứt mặt kính? Hãy cũng xem những thông tin dưới đây.

Trong quá trình sử dụng, chỉ cần một chút bất cẩn làm rơi điện thoại sẽ làm cho oppo F7 nứt mặt kính.  Mặt kính oppo F7 bị nứt khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình thao tác trên điện thoại. Nhất là những trường hợp quan trọng cần dùng máy để xử lí công việc thì lỗi này sẽ gây nhiều bất tiện. Vậy nên làm gì để khắc phục lỗi oppo F7 nứt mặt kính. Thay màn hình hay mặt kính Oppo F7 là giải pháp tốt nhất?

lỗi oppo F7 nứt mặt kính

Phải làm gì khi gặp phải lỗi oppo F7 nứt mặt kính

Khi mặt kính oppo F7 bị nứt bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình hoặc mặt  kính Oppo F7 cho máy. Vậy để biết được nên thay màn hình hay mặt kính oppo F7 cho máy thì bạn hãy thực hiện các bước sau:

[.] Xác định lỗi hư hỏng

Thông thường mặt kính oppo F7 bị nứt bạn phải thay màn hình mới khắc phục được. Tuy nhiên với công nghệ màn  hình hiện nay bạn có thể thay mặt kính và màn hình riêng biệt để đỡ tốn chi phí hơn.

 ➣ Vậy khi nào thay mặt kính Oppo F7

  • Mặt kính Oppo F7 bị nứt, trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ cho máy
  • Mặt kính Oppo F7 bị nứt nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường , màn hình vẫn hiển thị sắc nét, không sọc hay loang màu.

 ➣ Khi nào thay màn hình Oppo F7

Mặt kính oppo F7 bị nứt kèm theo một số dấu hiệu:

  • Cảm ứng bị đơ loạn, liệt màn hình có nhiều điểm chết
    Màn hình xuất hiện sọc dọc hay sọc ngang
  • Màn hình bị loang màu chảy mực, màn hình tối đen

Thay màn hình oppo F7 tốn nhiều chi phí vì vậy bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để được đảm bảo chất lượng.

Phải làm gì khi gặp phải lỗi oppo F7 nứt mặt kính

=> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F7

[.] Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Sau khi xác định được lỗi hư hỏng, bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất để được thay màn hình hay mặt kính Oppo F7. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm uy tín nên việc lựa chọn nơi để thay màn hình mặt kính Oppo F7 cho máy đối với người dùng không phải là dễ dàng.

Bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa đảm bảo các tiêu chí sau: linh kiện thay mới chất lượng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giá thành hợp lí, chính sách bảo hành tốt nhất.

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến người thân bạn bè để tìm hiểu thông tin về trung tâm đó.

Ngoài ra bạn có thể đến với trung tâm chúng tôi tại 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- với uy tín và chất lượng nhiều năm trên thị trường  trung tâm chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo F7 chất lượng. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *