Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp

Oppo là một trong số dòng điện thoại thông minh luôn được lượng người dùng đông đảo bên cạnh Iphone, Samsung, Sony, Huawei,… Không điêu khi nói Oppo F7 là con cưng của hãng Oppo bởi thiết kế sang trọng cùng những tính năng mới mẻ. Oppo F7 ra đời, từ đó dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 cũng được ra đời theo.

Oppo F7 là một chiếc Smartphone “tai thỏ” toàn vẹn nhất mà mình từng có dịp trải nghiệm tính tới thời điểm bài viết này ra đời.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F7
Khi nào cần thay mặt kính Oppo F7

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F7

Màn hình Oppo F7 được cấu tạo từ 2 linh kiện cơ bản: mặt kính bên ngoài và phôi hiển thị hình ảnh bên trong.

Mặt kính bên ngoài sử dụng kính cường lực Gorrila Glass được sơn viền cực mỏng để chừa chỗ cho không gian hiển thị hình ảnh. Mặt kính Oppo F7 có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị và hình thành thiết kế tổng thế của máy. Đây là “mặt tiền” của toàn thể thiết bị.

Màn hình bên trong là bộ phận có giá trị nhất và tích lũy tinh hoa công nghệ chế tạo của Oppo. Oppo trang bị cho F7 bộ màn hình có độ phân giải rõ nét, tỷ lệ hiển thị tuyệt vời.

Oppo F7 với thiết kế mỏng
Oppo F7 với thiết kế mỏng

Bạn cần thay mặt kính Oppo F7 khi gặp trình trạng: Mặt kính bên ngoài bể vỡ, nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng bình thường.

Màn hình không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực, hay liệt, loạn cảm ứng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F7 là đủ để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

=> Những lưu ý trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn: Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F7

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp

Địa chỉ sửa chữa điện thoại luôn là điều khiến người dùng phải đâu đầu. Bởi hiện tại trung tâm sửa chữa mọc lên quá nhiều, bạn không thể nắm bắt hết chất lượng cũng như giá cả dịch vụ tại đó.

Bạn sẽ rất cần đến gợi ý địa chỉ sau đây: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán, sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử. Thay mặt kính Oppo F7 không phải là một dịch vụ quá khó xử lý đối với trung tâm.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình sửa chữa nói chung và thay mặt kính nói riêng.
Camera sau của Oppo F7
Camera sau của Oppo F7
  • Máy tách keo chuyên nghiệp và máy ép chân không hiện đại sẵn sàng để thực hiện các thao tác này. Do vậy, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho mặt kính Oppo F7 mới thay thế.
  • Chế độ bảo hành thay mặt kính Oppo F7 và hậu mãi rõ ràng cho khách hàng. Bất cứ lúc nào, khách cũng có thể quay lại khi xảy ra sự cố sau khi thay mặt kính Oppo F7. Trung tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Khách hàng được thay mặt kính Oppo F7 lấy ngay mà không cần để qua đêm.
  • Chi phí sửa điện thoại Oppo tại trung tâm, luôn thấp nhất thị trường cả nước và được nhiều khách hàng đánh giá.
Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp
Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin liên quan tới dịch vụ thay mặt kính Oppo F7. Hy vọng những thông tin này, manhinhdienthoai sẽ đem đến nhiều lợi ích cho các bạn trong việc sửa chữa. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ: 18002057 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *