Phần mềm dọn rác cho iPhone hiệu quả nhất

Những dữ liệu rác trên iPhone làm cho máy ngày càng chạy chậm và tốn bộ nhớ. Bạn đang tìm kiếm phần mềm dọn rác cho iPhone để tránh tình trạng này?

Mặc dù là một thiết bị cao cấp nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì iPhone cũng khó tránh khỏi việc bị trì trệ bởi những tệp tin rác. Điều này cũng gây ra việc đầy bộ nhớ chiếc điện thoại của bạn.

Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến cho bạn những phần mềm giúp dọn dẹp những tập tin rác và giải phóng bộ nhớ trên chiếc iPhone. Nó sẽ giúp cải thiện tốc độ máy một chút.

Phần mềm dọn rác cho iPhone

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm thì bạn cũng có thể thao tác bằng tay. Xóa cache của Safari, clean data của những ứng dụng trên iPhone sau đó reset máy. Điều này sẽ giúp bạn phần nào dọn dẹp được một ít rác đấy.

PhoneClean

PhoneClean là một sản phẩm của iMobie được sử dụng để xóa các tập tin rác khỏi iOS. Các bạn download về tại đây và cài đặt trên máy tính. Tiếp theo thực hiện theo các bước sau:

  1. Gắn iPhone với máy tính bằng cáp USB.
  2. Mở PhoneClean và nhấp vào Quét.
  3. Một khi quá trình quét hoàn tất, hãy nhấp vào Clean.

Một số tính năng của PhoneClean, bao gồm Photo Caches, chỉ có trong phiên bản Pro. Chi phí này là 19,99 đô la (khoảng £ 16) mỗi năm. Nếu thấy rẻ thì bạn có thể mua để dùng.

PhoneClean Phần mềm dọn rác cho iPhone
PhoneClean Phần mềm dọn rác cho iPhone

iMyFone Umate

Tương tự như PhoneClean của iMobie, phần mềm iMyFone Umate cũng dành cho Mac và Windows có thể được sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ các tệp rác khỏi thiết bị iOS của bạn. Download iMyFone Umate tại đây.

Các bạn làm theo các bước sau để có thể sử dụng tính năng:

  1. Kết nối iPhone với máy Mac hoặc PC.
  2. Mở iMyFone Umate và nhấp vào Quét (Scan) trên tab trang chủ.
  3. Xóa các tập tin rác và các tập tin tạm để giải phóng rất nhiều bộ nhớ trên iPhone của bạn (4GB trên thiết bị kiểm tra của chúng tôi).
  4. Bạn cũng có thể xóa bất kỳ tập tin lớn (video, hình ảnh…) những ứng dụng, tập tin này sẽ được hiển thị lên màn hình. Và bạn hoàn toàn có thể xóa nó đi nếu thấy không cần thiết.
Phần mềm dọn dẹp rác cho iPhone
Phần mềm dọn dẹp rác cho iPhone hiệu quả nhất

Nó cũng có một phiên bản trả phí giúp bạn có nhiều hơn những tính năng khác.

Và trên đây là hai phần mềm dọn rác cho iPhone bạn nên dùng thử. Nó rất là hiệu quả. Thường xuyên ghé đến Manhinhdienthoai.net để có thêm nhiều những thủ thuật hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *