Quy trình thay màn hình Oppo F1 Plus chuyên nghiệp

Manhinhdienthoai.net là trung tâm thay màn hình smartphone nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh và được nhiều người lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cao, chi phí thấp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mà trung tâm còn được biết đến với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu thay màn hình Oppo F1 Plus ở đây, bạn có thể lấy máy ngay trong ngày mà không hề phải chờ đợi lâu.

Quy trình thay màn hình Oppo F1 Plus chuyên nghiệp chính hãng

Giới thiệu khái quát quy trình thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng được diễn ra tại trung tâm Manhinhdienthoai.net. Cùng tham khảo bạn nhé.

  • Bước 1: Khách hàng đem Oppo F1 Plus bị hư hỏng màn hình đến với Manhinhdienthoai. Nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan lỗi hư hỏng để xác định lỗi mà chiếc Oppo F1 Plus của bạn gặp phải. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác mình cần phải sử dụng dịch vụ nào để khắc phục lỗi hư hỏng này.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Đồng thời, bạn cũng được kiểm tra linh kiện một cách thoải mái.
  • Bước 3: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ tại trung tâm, Oppo F1 Plus sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật viên để tiến hành sửa chữa, thay mới màn hình hoặc mặt kính. Quy trình này được tiến hành một cách công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Đồng thời với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, công đoạn này cũng chỉ mất từ 45 đến 90 phút (tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng) là đã có thể hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi quá trình thay màn hình (hoặc thay mặt kính) hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra Oppo F1 Plus một lần nữa, đảm bảo máy đã có thể hoạt động tốt trở lại. Sau đó, khách hàng sẽ test lại mọi tính năng của máy.
  • Bước 5: Khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía nhân viên trung tâm.

Ngoài quy trình chuyên nghiệp, Manhinhdienthoai.net còn giúp những khách hàng của mình luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có luôn có tập trung, cẩn thận trong quá trình thay thế. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, thân thiện, luôn niềm nở với khách hàng cũng là một điểm cộng của trung tâm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn trung tâm chúng tôi làm nơi thay màn hình Oppo F1 Plus cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục lỗi Oppo F1 Plus bị liệt cảm ứng vài điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *