Samsung A7 2017 bị chảy mực, khắc phục nhanh nhất bằng cách nào?

Dẫu là một chiếc điện thoại cận cao cấp, Samsung A7 2017 cũng không ít lần khiến người dùng phải cảm thấy khó chịu và ức chế. Lý do thường là một lỗi hư hỏng nào đó mà họ gặp phải trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại này. Chẳng hạn như lỗi Samsung A7 2017 bị chảy mực.

Chảy mực màn hình là lỗi hư hỏng “đặc trưng” của các dòng máy Samsung. Và chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi A7 2017 cũng mắc phải sự cố khó chịu này. Khi tình trạng Samsung A7 2017 bị chảy mực xảy ra, vẻ đẹp sang trọng của máy hoàn toàn biến mất. Không chỉ vậy, sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn với chiếc điện thoại này cũng không còn “nguyên vẹn” như ban đầu.

samsung a7 2017 bi chay muc

Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung A7 2017 bị chảy mực?

Tình trạng chảy mực màn hình trên Samsung A7 2017 nói riêng và tình trạng chảy mực trên smartphone nói chung thường do những hư hỏng liên quan đến phần cứng gây ra. Và những hư hỏng này ít khi xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Ngược lại, chúng thường xuất phát từ sự chủ quan, bất cẩn của chính người dùng.

Trong đó, trường hợp phổ biến nhất là việc để máy trong túi chật thường xuyên, để máy bị rơi, bị cấn, bị va đập mạnh hoặc bị đè nén bởi vật nặng. Không chỉ là nguyên nhân chính gây ra tình trạng chảy mực, đây còn là lý do của nhiều lỗi hư hỏng khác. Chẳng hạn như màn hình bị sọc, đốm, bể, nứt,..

khac phuc samsung a7 2017 bi chay muc

Cách khắc phục tình trạng Samsung A7 2017 bị chảy mực

Trường hợp lỗi còn nhẹ:

  • Quấn ngón tay của mình với miếng vải mềm. Sau đó, dùng ngón tay này đè lên màn hình của máy, gần với điểm chảy mực. Tiếp đến, nhiệm vụ của bạn là di chuyển ngón tay này ra những vị trí mà màn hình vẫn còn bình thường. Cứ lặp lại như vậy cho đến khi các điểm chảy mực nhỏ dần, phân tán và biến mất.
  • Cách khắc phục ở trên khá tốn công, mất thời gian và chỉ đem lại hiệu quả cho những trường hợp thật sự may mắn.

Trường hợp lỗi đã nghiêm trọng:

  • Bạn cần thay màn hình nguyên bộ cho Samsung A7 2017. Số tiền mà bạn cần bỏ ra cho dịch vụ này có thể dao động trong khoảng từ 2.5 đến 3 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ, nhưng chỉ có thay màn hình cho máy mới giúp lỗi chảy mực được khắc phục.
  • Khi thay màn hình Samsung A7 2017, bạn chú ý phải sử dụng một dịch vụ chính hãng, chất lượng tại một trung tâm uy tín. Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các trung tâm uy tín để được trải nghiệm dịch vụ này.

Chúc các bạn khắc phục lỗi Samsung A7 2017 bị chảy mực thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *