Samsung J5 2016 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không?

Samsung J5 2016 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không, hay bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy thôi là được? Để tìm thấy đáp án cho thắc mắc này, bạn nên tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Khi sử dụng những chiếc smartphone phổ thông như Samsung J5 2016, người dùng thường có xu hướng bất cẩn hơn bình thường. Vì vậy, tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính cũng dễ xuất hiện, nếu như bạn không thật sự cẩn trọng trong quá trình trải nghiệm dế yêu. Là một sự cố có tỷ lệ xảy ra nhiều nhất trên Samsung J5 2016, nhưng khi máy bị bể mặt kính, nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ cách khắc phục phù hợp. Chính vì thế, Samsung J5 2016 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không cũng là thắc mắc của nhiều đối tượng khác nhau.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung J5 2016 hiện có giá là bao nhiêu?

samsung j5 2016 vo mat kinh

Samsung J5 2016 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không?

Đối với các sự cố xảy ra trên các bộ phận của màn hình Samsung J5 2016, bạn thường cần phải thay mặt kính hoặc thay màn hình full bộ cho máy. Để phân biệt 2 giải pháp dễ gây nhầm lẫn này, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu cơ bản của từng trường hợp như sau:

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung J5 2016

  • Mặt kính của J5 2016 bị vỡ, nứt, trầy xước. Các dấu hiệu này thường xuất hiện sau khi máy bị rơi rớt, va đập hay đè nén.
  • Tuy nhiên, dù mặt kính bị hư hỏng thì chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn không bị ảnh hưởng. Hai bộ phận này vẫn hoạt động tốt và không hề có dấu hiệu bất thường nào.

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung J5 2016

  • Chức năng cảm ứng của Samsung J5 2016 hoạt động kém trơn tru, thiếu ổn định, thậm chí còn bị nhảy loạn lung tung hoặc liệt hoàn toàn.
  • Màn hình trong của máy bị bể, nhấp nháy, tối đen, hiển thị sai tông màu. Trên bộ phận này xuất hiện đốm, sọc, gợn sóng hoặc bị chảy mực, loang màu, ám màu,…

=> Khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính, nếu chức năng cảm ứng hoặc hiển thị có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J5 2016 nguyên bộ. Ngược lại, nếu vỡ mặt kính là hư hỏng máy gặp phải, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 2016 bên ngoài với chi phí rẻ hơn.

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

LƯU Ý:

  • Nếu mặt kính của J5 2016 bị vỡ nát, bạn vẫn nên thay màn hình nguyên bộ cho máy mà không cần xét đến tình trạng của cảm ứng và màn hình trong.
  • Khi cảm ứng bị lỗi, có thể bạn chỉ cần thay IC cảm ứng mà không phải thay màn hình full bộ.

=> Để biết chính xác giải pháp dành cho chiếc Samsung J5 2016 vỡ mặt kính của mình, bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Sau khi máy được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng, bạn sẽ biết chiếc điện thoại của mình cần sử dụng đến dịch vụ nào.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết mình nên đến đâu để thay mặt kính Samsung J5 2016. Hãy liên hệ trung tâm Fastcare ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *