Thay mặt kính Samsung J5 2016 hiện có giá là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc thay mặt kính Samsung J5 2016 hiện có giá là bao nhiêu? Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa thay thế với mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Liên hệ manhinhdienthoai ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Hiện nay, có thể nói bên cạnh việc mong muốn có thể tìm cho mình một trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Thì giá dịch vụ luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm và lo lắng của người dùng. Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là hầu hết người dùng liên hệ với Manhinhdienthoai thông qua dịch vụ thay mặt kính Samsung J5 2016 điều thắc mắc và lo lắng không biết mức giá dịch vụ là bao nhiêu. Nhận thấy được điều đó, bên cạnh việc cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại hcm những dịch vụ tốt nhất, trung tâm còn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất khu vực.

=> Có thể bạn quan tâm: Nên đến đâu để thay mặt kính Samsung J5 2016.

thay mat kinh samsung j5 2016 gia bao nhieu

Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Samsung J5 2016

Là một trong những trung tâm, địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Trung tâm không chỉ mang đến cho người dùng tại hcm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hiện trung tâm còn cam kết giá thay mặt kính Samsung J5 2016 cạnh tranh nhất khu vực. Dưới đây là bảo giá dịch vụ sửa chữa thay thế tại trung tâm bạn có thể tham khảo

  • Giá thay mặt kính Samsung J5 2016: 400k
  • Giá thay màn hình Samsung J5 2016: 1.700k

=> Lưu ý: Mức giá dịch vụ luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên, giá còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng trên máy. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

gia thay mat kinh samsung j5 2016

Thay mặt kính Samsung J5 2016 tại trung tâm có gì HOT?

  • Linh kiện được sử dụng trong dịch vụ luôn là hàng có chất lượng cực tốt. Không dùng các loại hàng giả, nhái hay kém chất lượng.
  • Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng lấy hoặc tráo linh kiện của khách, không xem lấy hoặc làm mất thông tin của khách có trên máy.
  • Trung tâm sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Quy trình sửa chữa thay thế luôn được diễn ra minh bạch và công khai. Bạn có thể quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm.
  • Thay lấy ngay trong ngày, thời gian khắc phục sự cố hư hỏng chỉ trong khoản 60 đến 180 phút, hạn chế việc giữ máy khách qua đêm.
  • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất khu vực, bảo hành dài với thời gian lên đến 12 tháng, nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn.

Bạn cần được hỗ trợ sửa chữa thay mặt kính Samsung J5 2016. Bạn lo lắng và thắc mắc thay mặt kính Samsung J5 2016 hiện có giá là bao nhiêu? Lúc này, còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm ngay hôm nay để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.

=> Xem thêm: Samsung J5 2016 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *