Samsung J6 vỡ mặt kính, nên thay màn hình hay mặt kính

Khi Samsung J6 vỡ mặt kính, bạn nên thay màn hình hay mặt kính cho máy? Mặc dù là một sự cố quen thuộc, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chuẩn xác cho thắc mắc này.

Samsung J6 là chiếc smartphone tràn viền đầu tiên của nhà Sam trong phân khúc tầm trung – giá rẻ. Vì vậy, bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà vẫn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái trên chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên, khi bạn chủ quan hay sơ ý khiến Samsung J6 phải chịu tác động mạnh, bạn có thể bị tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính làm phiền trong thời gian sử dụng máy. Sự cố này không đơn thuần chỉ làm mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy bị ảnh hưởng. Mà bên cạnh đó, những chức năng bên trong cũng có thể bị tác động, khiến quá trình trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều khó khăn.

=> Có thể bạn quan tâm: Giá thay mặt kính Samsung J6 là bao nhiêu

samsung j6 vo mat kinh

Samsung J6 vỡ mặt kính, nên thay màn hình hay mặt kính?

Việc nên thay mặt kính hay thay màn hình Samsung J6 khi mặt kính bên ngoài của máy bị vỡ phụ thuộc vào từng trường hợp hư hỏng mà bạn gặp phải. Nếu chỉ có mặt kính bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy. Ngược lại, nếu tình trạng này đi kèm với những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình, thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ sẽ là giải pháp bạn cần áp dụng.

Cụ thể, bạn nên tham khảo những thông tin giúp phân biệt 2 giải pháp này như sau:

Thay mặt kính Samsung J6

  • Là giải pháp được áp dụng cho trường hợp mặt kính bên ngoài của Samsung J6 bị bể, nứt,…. Đây cũng là hư hỏng duy nhất mà máy gặp phải.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt như bình thường. Vì thế, bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong thời gian trải nghiệm.

Thay màn hình Samsung J6

  • Dù mặt kính bên ngoài có bị vỡ hay không, nhưng nếu cảm ứng hoặc màn hình trong của J6 xảy ra lỗi, bạn đều có nguy cơ phải thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ cho máy với chi phí cao hơn dịch vụ thay mặt kính nhiều lần.
  • Lúc này, cảm ứng của J6 thường bị liệt, loạn, phản hồi lung tung hoặc phản hồi không ổn định. Màn hình hiển thị của máy thường bị ám màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc bị sọc, đốm, nhòe mực, xuất hiện điểm chết,….

loi samsung j6 vo mat kinh

Lưu ý dành cho bạn:

  • Dù phải thay mặt kính Samsung J6 hay thay màn hình nguyên bộ, bạn đều phải nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại. Bởi càng để lâu, sự cố càng nghiêm trọng và vì thế, số tiền bạn phải bỏ ra để khắc phục cũng cao hơn ban đầu.
  • Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa smartphone vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp với những dịch vụ chất lượng. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự cố Samsung J6 vỡ mặt kính bạn gặp phải có được xử lý thành công hay không.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được khi Samsung J6 vỡ mặt kính, nên thay màn hình hay mặt kính. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trung tâm manhinhdienthoai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung J6 đơ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *