Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay mặt kính Samsung S9

Bạn cần thay mặt kính Samsung S9 trong trường hợp nào? Bạn nên tới đâu để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất? Câu trả lời bạn tìm kiếm sẽ có trong bài viết sau.

Samsung S9 là chiếc smartphone đẳng cấp gây ấn tượng với các tín đồ công nghệ với thiết kế gần như hoàn mỹ. Tuy nhiên, một số người dùng lại bất cẩn để máy phải chịu những tác động cơ học mạnh trong thời gian sử dụng, khiến mặt kính bên ngoài bị trầy xước, nứt hoặc bể. Từ đó, vẻ đẹp sang trọng quyến rũ ban đầu của máy cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Để khắc phục những hư hỏng trên mặt kính Samsung S9, bạn thường phải sử dụng 1 trong 2 dịch vụ quen thuộc. Đó là thay mặt kính hoặc thay màn hình cho máy. Vậy dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 được áp dụng cho trường hợp nào?

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S9 bể mặt kính

dau hieu thay mat kinh samsung s9

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung S9

Về cơ bản, màn hình của Samsung S9 bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

  • Mặt kính riêng bên ngoài.
  • Cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị bên trong.

Do vậy, bạn sẽ cần thay mặt kính mới cho Samsung S9 khi:

  • Mặt kính bên ngoài của S9 bị nứt, vỡ, trầy, xước,… sau khi bị tì đè, chèn ép, rơi rớt hoặc va đập mạnh.
  • Những hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị ở bên trong. Hai chức năng này vẫn hoạt động tốt và không hề gặp phải  bất cứ hư hỏng nào.

Ngược lại, bạn sẽ cần thay màn hình Samsung S9 khi:

  • Cảm ứng của Samsung S9 có dấu hiệu bị liệt, loạn, phản hồi không ổn định.
  • Màn hình của Samsung S9 bị tối, mờ, hiển thị sai tông màu hoặc không thể hiển thị.
  • Màn hình của máy bị sọc, đốm, loang mực, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,…

Lưu ý: Những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác giải pháp cần áp dụng, bạn vui lòng đem máy đi kiểm tra tại một trung tâm sửa chữa uy tín.

dau hieu ban phai thay mat kinh samsung s9

Bạn nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 ở đâu?

Để mặt kính Samsung S9 được thay mới bằng linh kiện chất lượng và một quy trình chuẩn xác, bạn cần gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một trung tâm thay màn hình, mặt kính điện thoại đáng tin cậy. Ở TPHCM, FASTCARE là một trong những trung tâm có thể đáp ứng tiêu chí này của bạn.

Tại FASTCARE, dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 luôn đi kèm với linh kiện mới và tốt, được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Không chỉ vậy, dịch vụ còn được tiến hành nhanh chóng và công khai, có mức giá phải chăng và chế độ bảo hành chu đáo. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính Samsung S9 tại đây.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã nắm rõ những dấu hiệu cần phải thay mặt kính Samsung S9. Chúc bạn luôn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng như mong muốn.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục lỗi Samsung S9 sọc màn hình hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *