Samsung J7 Plus vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Số lượng người dùng gặp phải lỗi Samsung J7 Plus vỡ màn hình xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng, một bộ phận không nhỏ người dùng vẫn chưa thể xác định giải pháp khắc phục tình trạng này phù hợp.

Samsung J7 Plus vỡ màn hình là sự cố thường xảy ra sau khi chiếc dế yêu của bạn phải chịu một lực tác động mạnh. Đó có thể là rơi rớt, va đập, chèn ép, tì đè,… hay bất kỳ lực tác động cơ học nào khác. Khi màn hình bị vỡ, người dùng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu mỗi khi trải nghiệm máy. Bởi lúc này, không chỉ mặt thẩm mỹ bên ngoài của J7 Plus bị ảnh hưởng mà ngay cả việc sử dụng các tính năng cơ bản trên thiết bị cũng gặp nhiều khó khăn.

=> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung J7 Plus

samsung j7 plus vo man hinh

Samsung J7 Plus vỡ màn hình, bạn nên làm gì?

Khi đen đủi làm màn hình của Samsung J7 Plus bị vỡ, bạn cần làm 2 công việc quan trọng dưới đây:

Xác định giải pháp phù hợp với trường hợp gặp phải

Đối với những sự cố liên quan tới mặt kính, cảm ứng hay màn hình hiển thị trên smartphone, bạn thường cần đến dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình nguyên bộ. Vì vậy, nếu màn hình Samsung J7 Plus bị vỡ, bạn cũng phải áp dụng 1 trong 2 dịch vụ này:

  • Thay mặt kính Samsung J7 Plus: Là dịch vụ được áp dụng khi máy chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt, không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào.
  • Thay màn hình Samsung J7 Plus: Là giải pháp được áp dụng khi màn hình trong của máy bị vỡ, xuất hiện sọc, đốm, chảy mực, loang màu, tối đen,… Ngoài ra, nếu cảm ứng của máy bị loạn, liệt, chập chờn,… bạn cũng thường phải sử dụng dịch vụ này cho dế yêu (có một vài trường hợp nếu cảm ứng bị lỗi, bạn sẽ  phải thay IC cảm ứng cho máy)

loi samsung j7 plus vo man hinh

Tìm một địa chỉ thay màn hình Samsung uy tín

Sau khi đã xác định giải pháp phù hợp với chiếc Samsung J7 Plus vỡ màn hình, bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín. Bởi chỉ khi nào được thay mới mặt kính hoặc màn hình với linh kiện tốt và quy trình chuẩn, sự cố bạn gặp phải mới được khắc phục hoàn toàn.

Bạn lưu ý dù trường hợp của bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài hay phải thay màn hình nguyên bộ, bạn vẫn phải nhanh chóng đem máy đi sửa chữa. Bởi càng để lâu, sự cố càng trở nên nghiêm trọng, khiến bạn có nguy cơ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để khắc phục.

=> Xem thêm: Nên làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị bể

Với những thông tin ở trên, hy vọng chiếc Samsung J7 Plus vỡ màn hình của bạn sớm lấy lại vẻ đẹp sang trọng như ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *