Samsung S10 Plus vỡ mặt kính có cần thay màn hình

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung S10 Plus thế nhưng máy bị vỡ mặt kính trong quá trình trải nghiệm. Bạn lo lắng bởi việc vỡ mặt kính làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm. Bạn thắc mắc không biết Samsung S10 Plus vỡ mặt kính có cần thay màn hình. Hay mình phải đến địa chỉ nào để được hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua nội dung dưới đây.

samsung s10 plus vo mat kinh

Samsung S10 Plus vỡ mặt kính có cần thay màn hình không?

Màn hình, mặt kính là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất của máy. Bởi mọi thao tác trên Samsung S10 Plus phần lớn điều phải thông qua màn hình. Vì thế, khi Samsung S10 Plus vỡ mặt kính. Việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, còn tùy thuộc và dấu hiệu cũng như mức độ hư hỏng nặng nhẹ trên máy mà bạn phải thay màn hình hay chỉ thay mặt kính cho máy là được.

Cách phân biệt thay màn hình hay mặt kính Samsung S10 Plus

Nếu như bạn không biết mình phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính Samsung S10 Plus là được. thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn rõ hơn.

samsung s10 plus vo mat kinh co can thay man hinh

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung S10 Plus:

Khi Samsung S10 Plus bị vỡ mặt kính thế nhưng cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường, không xuất hiện tình trạng đơ, loạn hay chết cảm ứng. Hình ảnh rõ nét, không bị sọc, đốm hay chảy mực,…nói chung máy vẫn còn hoạt động như lúc không vỡ mặt kính. => Bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy là có thể tiếp tục sử dụng máy.

Trường hợp cần thay màn hình Samsung S10 Plus:

Khi Samsung S10 Plus bị vỡ mặt kính kèo theo một trong các tình trạng sao: Sọc màn hình, đơ màn hình, đốm màn hình, màn hình bị chảy mực, màn hình bị nhiễu, loạn cảm ứng, chết cảm ứng, không lên màn hình, màn hình nhòe giật lag liên tục,….=> Lúc này, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình cho máy mới có thể khắc phục.

s10 plus vo mat kinh co can thay man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục lỗi Samsung S10 Plus vỡ mặt kính

Bạn đang thắc mắc không biết mình nên đến địa chỉ nào để khắc phục lỗi Samsung S10 Plus vỡ mặt kính. Bạn đang phân vân bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Lúc này, Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Bạn sẽ luôn có được những sự hài lòng khi liên hệ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tình trạng vỡ mặt kính trên Samsung S10 Plus sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *