Phải làm gì khi Samsung A5 2017 vỡ mặt kính?

Samsung A5 2017 vỡ mặt kính không phải là tình trạng quá xa lạ đối với người dùng. Vậy phải làm gì để khắc phục tình trạng này?

Samsung A5 2017 vỡ mặt kính không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy còn làm cho quá trình thao tác bị gián đoạn. Vì vậy bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Vậy thay màn hình hay mặt kính Samsung A5 2017 là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này? Hãy cùng xem thông tin bên dưới nhé!

samsung a5 2017 vỡ mặt kính

=> Tham khảo thêm: Xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017 nhanh chóng

#Nên làm gì khi samsung a5 2017 vỡ mặt kính?

Khi mặt kính bị vỡ mọi người thường ráo riết mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được sửa chữa. Điều này là hoàn toàn đúng nhưng nếu bạn không tự trang bị cho mình một số thông tin mà gặp phải trung tâm không uy tín thì tiền mất tật mang.

Vì vậy trước khi mang máy đến sửa chữa tại trung tâm bạn nên thực hiện một số thủ thuật sau:

Xác định hư hỏng

Thông thường mặt kính vỡ sẽ có 2 trường hợp là thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung A5 2017.

Thay mặt kính Samsung A5 2017 khi nào?

  • MẶt kính vỡ nứt, trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ
  • Mặt kính vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động, màn hình không có dấu hiệu bị nhòe biến sắc,..

Thay màn hình Samsung A5 2017 khi:

Mặt kính vỡ kèm theo dấu hiệu: cảm ứng bị loạn liệt đơ, thông tin không phản hồi khi thao tác, màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc, màn hình bị loan màu chảy mực, đốm màn  hình,… Lúc này bạn nên thay màn hình Samsung A5 2017 mới cho máy là tốt nhất.

Nên làm gì khi samsung a5 2017 vỡ mặt kính

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Sau khi biết được hiện trạng hư hỏng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra thay màn hình mặt kính Samsung A5 2017 mới cho máy. Bạn nên lựa chọn trung tâm đáng tin cậy nhất để được đảm bảo chất lượng sau sửa chữa nhé!

Một số tiêu chí khi lựa chọn trung tâm uy tín: linh kiện thay mới chính hãng, tay nghề kĩ thuật viên cao, chi phí thay màn hình mặt kính hợp lí, chính sách bảo hành dài hạn, tư vấn chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa rõ ràng,…

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bởi dịch vụ thay màn hình mặt kính Samsung A5 2017 được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *