Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng và cách khắc phục

Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng gây ra cho bạn sự khó chịu khi sử dụng. Trong một số trường hợp hư hỏng nặng thậm chí còn không thể sử dụng được. Vậy phải làm sao mới có thể khắc phục được sự cố này?

Nguyên nhân khiến Samsung S8 Plus bị liệt cảm ứng

Samsung S8 Plus là một trong những siêu phẩm mới được trình làng gần đây và nhanh chóng trở thành một cơn sốt. Với thiết kế độc đáo, tinh tế thì S8 Plus nhanh chóng chiếm trọn “tình cảm” của khách hàng.

Samsung Galaxy S8 Plus bị liệt cảm ứng

Tuy là một thiết bị cao cấp, nhưng đã là thiết bị điện tử thì hẳn rằng vẫn sẽ có lỗi có thể xảy ra. Điển hình như việc Samsung s8 Plus bị liệt cảm ứng. Sự cố này xảy ra chủ yếu là do lỗi từ người dùng, nhưng không phải là tất cả một số lỗi do linh kiện máy chưa được đảm bảo.

Cách khắc phục tình trạng S8 Plus đơ cảm ứng

Đối với tình trạng máy xảy ra mà bạn nghi ngờ do lỗi linh kiện thì hoàn toàn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc nơi mua máy để được kiểm tra. Nếu như lỗi xác định do linh kiện thì máy của bạn sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí.

Nếu như máy của bạn đã hết thời gian bảo hành, đổi trả thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ kiểm tra, sửa chữa đến từ các trung tâm bên ngoài.

Thay màn hình Samsung s8 Plus khi bị liệt cảm ứng
Thay màn hình Samsung s8 Plus khi bị liệt cảm ứng

Những trường hợp bị hư  hỏng cảm ứng do va đập rơi rớt thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus. Vì do cấu tạo màn hình của máy LCD đi liền với cảm ứng nên buộc lòng bạn phải thay nguyên bộ màn hình.

Bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín để có thể khắc phục tình trạng này. Hiện tại ở TP HCM có rất nhiều những địa điểm cung cấp dịch vụ thay màn hình Galaxy S8 Plus với chất lượng, giá cả khác nhau. Bạn có thể xem qua dịch vụ thay màn hình S8 Plus của Manhinhdienthoai.net với mức chi phí hợp lý, bảo hành 4 tháng 1 đổi 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *