Quên mật khẩu khóa màn hình Samsung J7 Pro phải làm sao?

Bạn đang sử dụng chế độ bảo mật vân tay trên J7 Pro nhưng sau khi khởi động máy thì nó lại yêu cầu nhập mật khẩu. Bạn không tài nào nhớ được. Làm sao giờ?

Quên mật khẩu khóa màn hình Samsung J7 Pro

Thật tai hại khi không nhớ được mật khẩu của mình, bạn sẽ không thể làm gì với chiếc điện thoại J7 Pro vào lúc này nữa. Và phương pháp cuối cùng để giúp bạn khôi phục mật khẩu khóa màn hình là Hard Reset.

Cách khôi phục khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung J7 Pro
Cách khôi phục khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung J7 Pro

Lưu ý: Cách làm này sẽ làm bạn mất hết dữ liệu trong máy. Đưa trạng thái của Galaxy J7 Pro về ban đầu. Một điều nữa bạn cần nhớ tài khoản Google để đăng nhập khi máy được reset lại. Nếu bạn không thể nhớ được tài khoản Google thì tốt nhất nên mang máy đến địa chỉ mua máy để được hỗ trợ tốt nhất.

Các bước Hard Reset Samsung J7 Pro

Bạn tiến hành khởi động máy nhấn và giữ nút nguồn Home và nút tăng âm lượng. Đợi đến màn hình Samsung J7 Pro hiển thị lên logo thì thả ra. Tiếp theo chọn xuống wipe data / factory reset và nhấn nút Power để lựa chọn. Tiếp theo chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình.

Nếu không hiểu thì bạn làm theo hướng dẫn của Video bên dưới nhé

Và trên đây là cách đơn giản nhất giúp bạn có thể khắc phục được lỗi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung Galaxy J7 Pro. Nếu có câu hỏi nào bạn cứ để lại ở phần bình luận mình sẽ hỗ trợ.

11 Trả lời “Quên mật khẩu khóa màn hình Samsung J7 Pro phải làm sao?

  1. Em muốn thay đổi mã số mở khóa màn hình Samsung galaxy j7 pro. Vân tay ok, nhưng em muốn dùng vân tay chứ hạn chế dùng mã số. Vì con của em phá quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *