Thay màn hình Samsung S8 Plus ở đâu tại TP HCM?

Có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM. Nhưng thay màn hình Samsung S8 Plus ở đâu mới có thể đảm bảo được chất lượng, giá cả hợp lý?

Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người khi gặp rắc rối với màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus. Việc tìm được một trung tâm uy tín hết sức quan trọng khi S8 Plus là một trong những sản phẩm mới chưa chắc ở đâu cũng có những người thợ có đủ kinh nghiệm để thay mới. Hoặc thậm chí linh kiện có khi không được đảm bảo chất lượng.

Thay màn hình Samsung S8 Plus ở đâu đảm bảo chất lượng?
Thay màn hình Samsung S8 Plus ở đâu đảm bảo chất lượng?

Vậy thay màn hình Samsung S8 Plus ở đâu?

Điểm lại một ít thông tin về màn hình của Samsung s8 Plus. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình vô cực với tỉ lệ 18,5:9 (Galaxy S8). Được bảo vệ chắc chắn với tấm kính cường lực Gorilla Glass 5 chống chịu va đập, trầy xước tốt. Xem qua video bên dưới để thấy được độ bền kinh khủng của nó nhé:

Tuy nhiên không phải vì như thế mà lại chủ quan trong khi sử dụng. Màn hình có thể hư hỏng nếu như lực tác động vào quá mạnh (Rơi rớt, va đập). Và bạn sẽ phải cần tới dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus khi gặp phải một số trường hợp dưới đây:

  • Cảm ứng của máy bị lỗi không sử dụng được hoặc chập chờn
  • Màn hình hiển thị bị vỡ ở trong
  • Xuất hiện những đốm đen hay sọc màu

Trên đây là một số những trường hợp phổ biến. Dù sao nếu hư hỏng màn hình thì tốt nhất nên tìm đến ngay trung tâm uy tín để được kiểm tra chính cụ thể.

Thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại Manhinhdienthoai.net

Trung tâm sửa chữa điện thoại Manhinhdienthoai.net là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Nằm ở địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10 trong suốt hơn 4 năm qua chúng tôi đã sửa chữa cho rất nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau. Và gần đây nhất những kỹ thuật viên của chúng tôi đã thay màn hình điện thoại Samsung S8 Plus thành công cho một khách hàng.

Thay màn hình Samsung S8 Plus tại Manhinhdienthoai.net
Thay màn hình Samsung S8 Plus tại Manhinhdienthoai.net

Do đó bạn không phải lo lắng gì khi tìm đến với dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm ở bài viết thay màn hình Samsung S8 Plus. Hoặc bạn có thể gọi điện đến trực tiếp trung tâm qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *