Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình và cách khắc phục

Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình là một lỗi được khá nhiều khách hàng phản ánh. Và nếu gặp trường hợp này thì bạn cần phải làm gì?

Samsung S8 Plus là một trong những siêu phẩm được trình làng vào tháng 5 vừa rồi. Là một sản phẩm cao cấp được rất nhiều người đón nhận với thiết kế độc đáo, hiệu suất vượt trội. Tuy nhiên không phải tất cả những bản thiết bị nào được tung ra thị trường đều hoàn hảo. Dạo gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin trên các trang Facebook, báo đài cho rằng thiết bị cao cấp này đang mắc phải lỗi hở viền màn hình.

Sự thật về việc Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình

Nhưng liệu rằng đây có phải là một lỗi từ nhà sản xuất? Là một thiết bị thiết kế từ kim loại nên nó sẽ co giãn theo nhiệt độ của môi trường, do đó để lại một khe hở nhỏ tránh trường hợp giãn nứt là khá hợp lý. Thông số kỹ thuật này phải được đảm bảo trong khoảng cho phép để không gây ảnh hưởng đến chức năng chống bụi và nước.

Samsung S8 Plus bị hở sáng
Samsung S8 Plus bị hở sáng

Tuy nhiên theo ghi nhận thì có những trường hợp Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình khá lớn (Có thể nhét tờ tiền vào). Chắc chắn điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến các chức năng của máy. Đặc biệt gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng (hiện tượng hở sáng Xem thêm thông tin ở diễn đàn tinhte.vn) khi đây là một sản phẩm cao cấp.

Vậy phải làm gì khi gặp phải trường hợp này?

Gặp phải trình trạng này chắc rằng bạn đang rất hoang mang. Khoan hãy lo lắng! Điều đầu tiên là bạn nên xác định lại nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nếu không phải do yếu tố chủ quan thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Samsung để kiểm tra. Nếu như khe hở lớn hơn mức quy định thì bạn sẽ được đổi chiếc S8 Plus mới. Do đó không phải lo lắng trong trường hợp này (Xem thông tin chi tiết trên diễn đàn Samsungvn.com).

Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình phải làm sao?
Samsung S8 Plus bị hở viền màn hình phải làm sao?

Nhưng nếu như trường hợp hư hỏng xảy ra do sự bất cẩn của bạn thì khả năng bảo hành máy là không còn. Trong những lúc này bạn cần đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục nhanh chóng.

Trung tâm Manhinhdienthoai.net là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Ở đây máy của bạn sẽ được những kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi kiểm tra và khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu như máy bạn bị hư hỏng cảm ứng, màn hình đốm đen… thì có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus của chúng tôi.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 hoặc gửi qua Form ở phần Liên hệ của Webiste.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *