Thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn

Màn hình Huawei Y5 2017 của bạn bị vỡ, sọc màn hình, cảm ứng bị loạn,… Đây là những lỗi cần được sửa chữa và khắc phục ngay. Tuy nhiên trước khi mang tới trung tâm sửa chữa, bạn cần biết thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn. Bởi chi phí hai dịch vụ này chênh lệch không ít.

Điện thoại Huawei Y5 2017 màu trắng
Điện thoại Huawei Y5 2017 màu trắng   

Thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn

Chi phí chênh lệnh giữa 2 dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình khá lớn. Nên bạn nên biết chiếc Huawei Y5 2017 của bạn đang trong tình trạng cần sửa chữa như thế nào. Hơn nữa nếu sửa chữa không đúng lỗi sẽ không khắc phục được mà còn làm hư hỏng thêm nặng hơn.

Thay mặt kính Huawei Y5 2017 tốt hơn

  • Màn hình bị bể, nứt, nứt góc ,… do vô tình người dùng làm rơi trong quá trình sử dụng.
  • Để điện thoại trong túi vô tình ngồi xuống gây nứt vỡ. Tuy nhiên chức năng cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường, các thao tác giữa người dùng và máy vẫn được phản hồi.

Trong những lúc này, thay mặt kính sẽ tốt cho điện thoại của bạn. Chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với thay màn hình.

Thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn

  • Máy có vết nứt trên LCD dù mặt kính màn hình điện thoại không có dấu hiệu hư hỏng.
  • Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc. Hình ảnh hiển thị không rõ nét, nhòe màu, loang màu, nhiễu.
  • Màn hình hiển bị rơi vào tình trạng “chết” tối đen, dù vẫn nghe được chuông điện thoại.

=> Xem thêmDịch vụ thay màn hình Huawei Y5 2017

Thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn
Thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn

Trung tâm thay mặt kính, màn hình Huawei Y5 2017

Tại TP HCM, chúng tôi là trung tâm được đông đảo người tin tưởng và sử dụng. Uy tín chất lượng giá rẻ là những tiêu chí mà chúng tôi đặt lên đầu tiên. Mọi dịch vụ khi tới tay khách hàng phải là dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Không những thay mặt kính, thay màn hình Huawei Y5 2017 chúng tôi còn có nhiều dịch vụ sửa chữa khác.

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với những công nghệ được tiếp thu từ các nước phát triển. Chính vì vậy quá trình thay mặt kính, màn hình Huawei Y5 2017 luôn được chúng tôi tiến hành một cách nhanh gọn, chính xác.

Còn rất rất nhiều những lợi ích khi bạn đến với chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính, màn hình Huawei Y5 2017 tốt như thế nào nhé.

Trung tâm thay mặt kính, màn hình Huawei Y5 2017
Trung tâm thay mặt kính, màn hình Huawei Y5 2017

Trình tự thay màn hình Huawei Y5 2017

Bước 1: Đầu tiên, nhân viên nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng. Đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi hư hỏng một lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của bạn.
Trong quá trình kỹ thuật viên sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp.

Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật cùng với khách hàng sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại chiếc Huawei Y5 2017 hoàn hảo như mới.

Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp.

Trình tự thay màn hình Huawei Y5 2017
Trình tự thay màn hình Huawei Y5 2017

Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi theo địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Hoặc gọi tới hotline: 19002054 để được tư vấn nên thay mặt kính hay thay màn hình Huawei Y5 2017 tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *