Thay mặt kính Samsung S10 bao nhiêu tiền?

Thay mặt kính Samsung S10 bao nhiêu tiền? Giá thay mặt kính Samsung S10 là bao nhiêu? Liên hệ trung tâm chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Thay mặt kính Samsung S10 là dịch vụ có người sử dụng ngày càng tăng do những lỗi về màn hình trên chiếc smartphone này xuất hiện ngày càng phổ biến. Bạn lo lắng không biết thay mặt kính Samsung S10 bao nhiêu tiền. Bạn cần tìm cho mình địa chỉ để được hỗ trợ sửa chữa thay thế. Lúc này, liên hệ manhinhdienthoai ngay trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

thay mat kinh samsung s10 gia bao nhieu

Nơi thay mặt kính Samsung S10 chuyên nghiệp lấy ngay

Samsung S10 sẽ là chiếc smartphone hoàn hảo nếu như màn hình khá lớn của nó không làm cản trở sự cầm, nắm của người dùng, khiến người dùng dễ đánh rơi máy trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may màn hình của Samsung S10 gặp phải sự cố. Việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi.

Tại tphcm có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của bạn. Cũng như bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí thì nơi phù hợp nhất với bạn chính là manhinhdienthoai.

thay mat kinh samsung s10 bao nhieu tien

Bảng giá dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 tại trung tâm

Bạn luôn lo lắng về chi phí thay mặt kính Samsung S10? Bạn thắc mắc không biết thay mặt kính Samsung S10 bao nhiêu tiền?. Đến với trung tâm chúng tôi, nỗi lo lắng này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất do trung tâm luôn cam kết đi đầu về giá. Hiện tại, chi phí này tại trung tâm là như sau:

  • Giá thay mặt kính Samsung S10: 1.100k
  • Giá thay màn hình Samsung S10: 3.800k

Khách hàng lưu ý chi phí thay màn hình trên chưa bao gồm công tháo lắp, chỉ áp dụng cho khách lẻ và có thể thay đổi theo thời gian. Để biết được giá chính xác tại một thời điểm cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline: 18002057.

gia thay mat kinh samsung s10

Các bước sửa chữa thay mặt kính Samsung S10 tại trung tâm

  1. Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng của máy để xác định chính xác lỗi hư hỏng.
  2. Nhân viên thông báo lỗi, đề ra cách giải quyết tối ưu, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.
  3. Sau khi được khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay màn hình. Công đoạn này thường mất 30 đến 90 phút và được diễn ra công khai.
  4. Kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối và giao cho khách hàng kiểm tra cho đến khi khách cảm thấy thật sự hài lòng.
  5. Khách hàng tiến hành thanh toán, nhân viên tư vấn khi biên lai, phiếu bảo hành và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thay mặt kính Samsung S10 bao nhiêu tiền. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, liên hệ trung tâm manhinhdienthoai ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi mặt kính Samsung S10 bị bể?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *