Nên làm gì khi mặt kính Samsung S10 bị bể?

Nếu mặt kính Samsung S10 bị bể, bạn không thể cảm nhận vẻ đẹp sang trọng của chiếc smartphone đẳng cấp này. Đồng thời khi đó, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng bị cản trở nên không còn trọn vẹn như trước.

Sở hữu một chiếc S10 trên tay cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một trong những chiếc smartphone hot nhất của năm 2019. Là phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy S đẳng cấp, Samsung S10 cũng được nhà sản xuất ưu ái đầu tư cả về thiết kế, cấu hình và những tính năng hiện đại kèm theo. Thế nhưng, quá trình trải nghiệm của bạn với chiếc smartphone thời thượng này vẫn không thể diễn ra hoàn hảo như ý muốn, nếu như bạn bất cẩn để máy bị vỡ mặt kính. Vậy nếu như gặp phải tình trạng mặt kính Samsung S10 bị bể, bạn cần làm những gì để lấy lại vẻ đẹp ban đầu của máy?.

mat kinh samsung s10 bi be

Mặt kính Samsung S10 bị bể, bạn nên làm gì?

mặt kính Samsung S10 bị bể nứt ở mức độ nào, bạn cũng nên tìm cách xử lý càng nhanh càng tốt. Bởi như đã nói ở trên, tình trạng bể mặt kính không chỉ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài của S10, mà còn làm người dùng gặp khó khăn khi trải nghiệm các tính năng có trên chiếc smartphone của mình.

Thông thường, để khắc phục sự cố quen thuộc này, bạn sẽ cần thay mặt kính Samsung S10 hoặc thay màn hình nguyên bộ cho máy. Cụ thể như sau:

  • Nếu mặt kính Samsung S10 bị bể, nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường => Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S10. Chi phí của dịch vụ này không quá cao, ở mức khoảng 1,5 triệu đồng.
  • Nếu cảm ứng của Samsung S10 bị loạn, liệt, phản hồi không chuẩn, không thể phản hồi. Màn hình trong của máy bị mất điểm ảnh, nhòe màu, sọc, đốm, hiển thị sai tông màu hoặc bị tối đen hoàn toàn => Bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S10 nguyên bộ, cho dù mặt kính bên ngoài có bị hư hỏng hay không. Chi phí của dịch vụ này khá cao, ở mức khoảng 5,5 triệu đồng.

loi mat kinh samsung s10 bi be

Lưu ý khi mặt kính Samsung S10 bị bể:

  • Nếu mặt kính Samsung S10 bị vỡ nát nghiêm trọng, bạn nên thay màn hình nguyên bộ cho máy, để sự cố được khắc phục triệt để nhất.
  • Trong nhiều trường hợp cảm ứng bị hư hỏng, bạn sẽ cần thay IC cảm ứng, chứ không phải thay màn hình nguyên bộ.
  • Samsung S10 bị đen màn hình có thể xuất phát từ lỗi pin hoặc nguồn, chứ không xuất phát từ những hư hỏng ở màn hình.

=> Để biết chính xác dịch vụ cần sử dụng khi mặt kính Samsung S10 bị bể, bạn cần đem máy đi kiểm tra kỹ lưỡng tại các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Bạn nhớ lựa chọn những địa chỉ uy tín, để sự cố được khắc phục bằng những dịch vụ chất lượng nhé.

Bạn viết liên quan: Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 vỡ mặt kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *