Thủ thuật đơn giản khắc phục Oppo F1 sọc màn hình

Bạn cảm thấy khó chịu khi bị lỗi Oppo F1 sọc màn hình làm phiền? Thế nhưng, bạn lại chưa biết phải làm sao để sự cố này được xử lý một cách nhanh chóng? Nếu vậy, bạn đừng quên tham khảo một vài thủ thuật hữu ích được gợi ý trong bài viết sau đây nhé.

Oppo F1 sọc màn hình
Oppo F1 sọc màn hình 

Oppo F1 từng là chiếc smartphone bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung, khả năng selfie “thần thánh” cùng mức giá bán ra hợp lý, chiếc điện thoại này đã đánh trúng tâm lý của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Do vậy, Oppo F1 được nhiều người lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ không còn cảm thấy hài lòng với chiếc Oppo F1 như ban đầu. Bởi lúc này, chiếc dế yêu của bạn thường gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Chẳng hạn như lỗi Oppo F1 sọc màn hình – hiện tượng đem tới cho bạn rất nhiều phiền phức.

Oppo F1 sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân

Dấu hiệu:

+ Màn hình Oppo F1 xuất hiện những đường sọc nhiễu hoặc sọc ngang dọc. Đây có thể là đường sọc trắng đen hoặc sọc màu.

+ Tùy vào từng trường hợp mà số lượng đường sọc trên màn hình có thể nhiều hoặc ít. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các đường sọc này đều tồn tại cố định và không thể được khắc phục bằng những thủ thuật quen thuộc thông thường.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục lỗi Oppo F1 bị treo cảm ứng nhanh chóng

Oppo F1 sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân
Oppo F1 sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân

Nguyên nhân:

+ Chiếc Oppo F1 đã có “tuổi thọ” cao nên màn hình cũng dễ bị “tấn công” bởi những lỗi hư hỏng hơn thông thường.

+ Màn hình của Oppo F1 bị nhiễm từ do người dùng luôn để máy phải tiếp xúc trong môi trường có từ tính cao.

+ Màn hình của máy bị hư hỏng do người dùng sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao, nhiệt độ cao thường xuyên.

+ Cáp màn hình bị lỏng, chập chờn, kết nối yếu hoặc bị hư hỏng hoàn toàn. Đây là lý do hàng đầu khiến Oppo F1 gặp phải lỗi sọc màn hình khó chịu. Trường hợp này thường xảy ra sau khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi, va đập hoặc phải chịu những lực tác động cơ học tương tự.

Thủ thuật đơn giản khắc phục Oppo F1 sọc màn hình
Thủ thuật đơn giản khắc phục Oppo F1 sọc màn hình

Thủ thuật đơn giản khắc phục Oppo F1 sọc màn hình

Để khắc phục nhanh lỗi màn hình Oppo F1 bị sọc, bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên màn hình của máy. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời và không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Nếu muốn sự cố này được khắc phục một cách triệt để nhất, thay màn hình Oppo F1 chính hãng tại HCM nguyên bộ là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Sau khi được thay màn hình mới cùng linh kiện tốt và quy trình chuẩn xác, lỗi Oppo F1 sọc màn hình cũng được xử lý hoàn toàn. Vì vậy, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để được thay màn hình cho Oppo F1 với chất lượng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *