Thủ thuật khắc phục tình trạng Oppo F7 sọc màn hình

Oppo F7 sọc màn hình luôn mang đến nhiều tình huống khó chịu cho người dùng khi trải nghiệm dế yêu. Vậy bạn có thể làm gì để sự khó chịu này biến mất?

Chiếc Oppo F7 sang trọng của bạn cũng có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng, nếu như bạn thường xuyên bất cẩn để máy gặp phải những tác động không mong muốn. Trong đó, những sự cố liên quan tới màn hình vẫn là trường hợp xuất hiện nhiều hơn cả. Chẳng hạn như lỗi Oppo F7 sọc màn hình đang khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức khi trải nghiệm các tính năng có trên máy.

oppo f7 soc man hinh

Oppo F7 sọc màn hình khó chịu như thế nào?

Không phải tự dưng mà lỗi sọc màn hình luôn khiến người dùng smartphone trở nên ngán ngẩm. Mà vốn dĩ lỗi hư hỏng này luôn đem tới rất nhiều ức chế cho người dùng. Khi phải đối mặt với lỗi sọc màn hình, chiếc Oppo F7 của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu dưới đây:

  • Màn hình của máy có một hoặc một vài đường sọc dọc, sọc ngang. Chúng thường có màu hồng, tím, xanh,… Lúc này, bạn vẫn có thể quan sát được nội dung được hiển thị trên máy, nhưng không còn thoải mái như ban đầu.
  • Màn hình của máy xuất hiện những đường vân, gợn sóng hoặc những đường sọc nhiễu. So với trường hợp trên, trường hợp này còn nghiêm trọng và khó chịu hơn nhiều. Bởi nội dung, hình ảnh được hiển thị trên màn hình của máy sẽ bị lu mờ và không còn rõ ràng như trước.

=> Sọc màn hình vừa ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài, vừa làm quá trình trải nghiệm máy của bạn bị cản trở.

loi oppo f7 soc man hinh

Nguyên nhân nào khiến màn hình Oppo F7 bị sọc?

Lỗi sọc màn hình trên Oppo F7 thường xuất phát từ những nguyên nhân quen thuộc sau:

  • Bạn từng thay màn hình kém chất lượng cho chiếc Oppo F7 của mình, để khắc phục những vấn đề liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy.
  • Bạn từng để máy bị đè cấn trong quá trình sử dụng mà không hề hay biết. Đôi khi, việc để máy trong túi chật thường xuyên cũng có thể gây ra tình trạng này.
  • Oppo F7 từng bị va đập mạnh, rơi rớt hoặc phải chịu những tác động tương tự. Sau khi các sự cố này xảy ra được một thời gian, các đường sọc khó chịu có thể sẽ xuất hiện.
  • Máy đã bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên, trường hợp này cũng hiếm khi xảy ra.

khac phuc oppo f7 soc man hinh

Làm sao để khắc phục Oppo F7 sọc màn hình tại nhà?

Nếu chỉ là một người dùng máy bình thường, bạn gần như không thể khắc phục sự cố màn hình Oppo F7 bị sọc tại nhà. Bởi với sự cố này, thay màn hình Oppo F7 full bộ là giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất mà bạn nên áp dụng. Tất nhiên, bạn chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tay gõ nhẹ vào màn hình Oppo F7 nhiều lần hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng. Dù vậy, gõ tay vào màn hình thường không đem lại hiệu quả như ý, trong khi lỗi sọc màn hình rất ít khi được nhà sản xuất hỗ trợ. Đây chính là lý do thay màn hình Oppo F7 luôn được coi là giải pháp khắc phục lỗi Oppo F7 sọc màn hình tối ưu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *