Tổng hợp app theo dõi sức khỏe tốt nhất

Với lượng công việc bận rộn và việc phải đi làm cả tuần thì việc sử dụng các ứng dụng theo dõi, chăm sóc sức khỏe là điều rất hữu ích cho bạn. Thông qua kết quả theo dõi trên ứng dụng, bạn sẽ biết được bẩn thân cần và hạn chế những điều gì giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những app theo dõi sức khỏe tuyệt vời trên điện thoại đến bạn.

1. Human

Human là ứng dụng theo dõi các hoạt động và lượng calo tiêu thụ của người dùng iPhone và khuyến khích họ tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phút.

Bên cạnh đó, tính năng Pulse trong Human cũng sẽ cung cấp thông tin về mức độ di chuyển của bạn và so sánh các thông tin này với người dùng khác.

Ngoài ra, Human cũng được đồng bộ hóa với Google Fit giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu hoạt động của bản thân.

App Human
App Human    

2. Endomondo

Endomondo là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất cho thể loại của mình dành cho nền tảng Android và iOS, lý tưởng để chạy, đạp xe, đi bộ và những hoạt động dựa trên khoảng cách khác.

Hơn thế nữa, Endomondo có thể đồng bộ hóa với MyFitnessPal, Google Fit hoặc Apple Health, giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu hoạt động.

App Endomondo
App Endomondo

3. Google Fit

Google Fit là ứng dụng tự động theo dõi các hoạt động đi bộ, đi xe đạp, chạy bộ và người dùng có thể thêm các hoạt động cần theo dõi khác khi cần thiết.

Bạn chỉ cần đăng nhập các hoạt động trong ngày vào điện thoại, và Google Fit sẽ tự tính toán rồi trả về kết quả chính xác cho bạn.

App Google Fit
App Google Fit

4. Strava

Strava là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho vận động viên chạy bộ và những người đi xe đạp.

Nó giúp bạn theo dõi toàn diện tốc độ, khoảng cách và các tuyến đường bạn đã đi qua cũng như cung cấp nhiều tính năng xã hội để bạn có thể so sánh kết quả của mình với những người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp.

Ngoài ra, Strava còn hiển thị các tuyến đường đi của người khác thường sử dụng. Chưa kể, bạn cũng có thể tham gia vào các thách thức hàng tháng để biết được những tiến bộ của mình trong thời gian vừa qua.

App Strava
App Strava

5. Moves

Move là một ứng dụng theo dõi sức khỏe đơn giản với 3 tùy chọn chính gồm đi bộ, chạy và đi xe.

Ứng dụng tự động theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp hàng ngày của bạn, cũng như nhận diện những nơi bạn hay đến và hiển thị những con đường bạn đã đi. Thông qua đó, bạn có thể tạo ra những thay đổi nhỏ để có một lối sống và thói quen lành mạnh hơn cho sức khỏe của chính mình.

App Moves
App Moves

6. Runtastic

Runtastic cũng là một trong những tùy chọn để người dùng có thể ghi lại và phân tích hiệu quả quá trình tập thể dục trong một thời gian dài. Cũng giống như Strava, ứng dụng này cũng có một cộng đồng đông đảo người dùng. Hiện ứng dụng được cung cấp miễn phí cho Android và iOS.

App Runtastic
App Runtastic

Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất và tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *