Phân biệt khi nào nên thay mặt kính iPhone Xs

Bạn cần sửa chữa iphone xs bị nứt màn hình, và đang lo lắng không biết phân biệt khi nào nên thay màn hình, mặt kính iPhone Xs?? Gía tiền sửa chữa như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Sau một thời gian sử dụng, iPhone Xs gặp một số sự cố ngoài ý muốn làm mặt kính iphone xs bị nứt. Khiến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của máy đã dẫn mất đi và quá trình trải nghiệm của bạn cũng chẳng còn dễ dàng như trước. Chính vì thế, nếu bạn gặp phải tình trạng iPhone XS vỡ màn hình, bạn không nên chần chừ mà cần tìm địa chỉ uy tín để thay mặt kính iPhone XS mới để khắc phục ngay lập tức. Bởi nếu để lâu, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những hư hỏng nghiêm trọng hơn. Dưới đây mình có cập nhật một số thông tin giúp bạn phân biệt khi nào nên thay màn hình, mặt kính cho điện thoại, cùng tham khảo nhé.

Bạn phải làm gì với lỗi iPhone XS bể mặt kính?

  • Không ai cảm thấy thoải mái khi sử dụng một chiếc iPhone XS với mặt kính đã bị bể. Bởi điều này vừa khiến bạn khó thao tác, khó quan sát nội dung được hiển thị, vừa làm yếu tố thẩm mỹ của iPhone XS bị ảnh hưởng một cách nặng nề.
  • Nếu bạn gặp phải tình trạng mặt kính iPhone XS bị bể mà không khắc phục ngay, tình trạng này còn có thể nghiêm trọng hơn qua thời gian. Từ đó, việc khắc phục lỗi sẽ trở nên khó khăn và tất nhiên, bạn cũng thường mất nhiều tiền hơn để khắc phục.
Khi nào nên thay mặt kính iPhone Xs
Khi nào nên thay mặt kính iPhone Xs

Trường hợp thay mặt kính iPhone XS

  • Bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí cho dịch vụ thay mặt kính iPhone XS. Bởi chỉ cần bỏ ra khoảng 1.5 triệu là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này. So với giá trị của XS, đây là một mức chi phí không quá cao.
  • Nếu bạn rơi vào trường hợp dưới đây, thay mặt kính iPhone XS chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng:
  • iPhone XS vỡ màn hình (hoặc bị trầy xước, nứt, bể góc,…) và đây là hư hỏng duy nhất mà máy gặp phải.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị của iPhone XS vẫn hoạt động bình thường, không có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào xảy ra.

Trường hợp thay màn hình iPhone XS

  • Thay màn hình iPhone XS luôn được đi kèm với một mức giá đắt đỏ, ở mức khoảng 8 triệu đồng. Đây rõ ràng là một số tiền lớn mà không người dùng nào muốn bỏ ra.
  • Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone XS của bạn gặp phải những dấu hiệu sau đây, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ này cho máy:
  • Chức năng cảm ứng của iPhone XS không còn hoạt động tốt như trước. Ngược lại, chức năng này liên tục bị chập chờn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định. Thậm chí, có nhiều trường hợp cảm ứng của máy còn bị nhảy loạn hoặc liệt hoàn toàn.
  • Màn hình trong của iPhone XS cũng không còn hoạt động tốt như trước. Bạn có thể gặp phải tình trạng màn hình bị sọc, đốm, gợn sóng, giật, nhấp nháy, loang mực, hiển thị sai tông màu,… trên chiếc dế yêu của mình. Ngoài ra, màn hình bị tối đen và không thể hiển thị cũng là một sự cố thường gặp.

>>>Xem chi tiết: Địa chỉ thay màn hình iPhone Xs tốt nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nhiều năm, Fastcare tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Gọi ngay hotline: 1800 2057 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *