Trung tâm FASTCARE có thật sự lừa đảo? Sự thật đằng sau là gì?

Nhiều khách hàng đang cảm thấy hoang mang khi FASTCARE – một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TP.HCM đang bị phản hồi một cách khá tiêu cực. Vậy sự thật đằng sau đó là gì? Dịch vụ tại FASTCARE có thật sự tốt hay không?

Thị trường sửa chữa, thay màn hình, mặt kính cho smartphone đang “nóng” lên từng ngày. Đi kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các trung tâm, khiến các khách hàng cảm thấy khó khăn hơn khi muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ thật sự uy tín.

Từ khi được thành lập cho đến nay, FASTCARE luôn là trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin cậy của nhiều tín đồ công nghệ. Không đơn thuần được nhiều người tìm đến, mà trung tâm vốn còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Thế nhưng gần đây dịch vụ của FASTCARE lại nhận được một số ý kiến trái chiều, khiến nhiều người hoang mang không biết “FASTCARE có lừa đảo không”. Điều này đã có sự tác động không nhỏ đến uy tín của trung tâm.

Trung tâm FASTCARE có thật sự lừa đảo?

Lấy uy tín làm nền tảng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, FASTCARE luôn cố gắng hết mình để đem tới những dịch vụ toàn diện. Chính vì thế, trung tâm sẽ không vì một vài lợi ích trước mắt mà đánh đổi bằng sự uy tín được xây dựng qua nhiều năm hoạt động của mình. Đây cũng chính là lý do mà FASTCARE KHÔNG bao giờ lừa đảo khách hàng, dù là ở những yếu tố nhỏ nhất.

Có một sự thật rằng, vì  “9 người thì 10 ý” nên dù cố gắng hoàn thiện đến đâu thì FASTCARE cũng không thể làm hài lòng 100% khách hàng đến với trung tâm. Đồng thời, lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình, mặt kính smartphone cũng luôn tồn tại một vài rủi ro nhất định nên một vài khách hàng chưa cảm thấy ưng ý với dịch vụ của trung tâm cũng là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, FASTCARE luôn tiếp nhận mọi phản hồi, kiến nghị của khách hàng và giải quyết nhanh chóng bằng những biện pháp hợp tình và hợp lý. Dù ở trong trường hợp nào, bạn vẫn luôn được trung tâm đảm bảo quyền lợi một cách tối ưu. Đồng thời, FASTCARE cũng lắng nghe và trân trọng những lời góp ý từ mọi khách hàng để hoàn thiện hơn những dịch vụ của mình.

Dịch vụ ở FASTCARE được đảm bảo về chất lượng như thế nào?

Tất cả dịch vụ của FASTCARE dành cho mọi dòng máy đều được đảm bảo về các yếu tố sau:

  • Linh kiện mới zin, còn nguyên nhãn mác. Linh kiện này có chất lượng tốt nhất trên thị trường và khách hàng có thể kiểm tra linh kiện một cách thoải mái.
  • Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản về tay nghề, tác phong làm việc và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho các dòng điện thoại mới nhất hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ thay màn hình, mặt kính cho các dòng máy sở hữu màn hình cong ở FASTCARE luôn được đánh giá cao nhất trong ngành.
  • Quy trình thay thế đảm bảo minh bạch, công khai. Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách. Đối với các dịch vụ thay màn hình, mặt kính điện thoại, bạn có thể ngồi xem trực tiếp nhân viên thay thế một cách thoải mái. Đối với trường hợp bạn để máy lại trung tâm, bạn luôn được ký tên lên linh kiện một cách trực tiếp.
  • Chi phí phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn luôn được tư vấn cụ thể. Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn luôn được kiểm tra máy kỹ lưỡng và trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi từ bạn.

Như vậy, FASTCARE lừa đảo chỉ là một tin đồn thất thiệt. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm và hài lòng với cách phục vụ cũng như chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Nếu có bất kỳ thắc mắc, phản hồi hay góp ý nào, bạn có thể liên hệ với HOTLINE: 19002054 hoặc qua fanpage của FASTCARE để luôn được tư vấn cụ thể.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ FASTCARE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *