Biện pháp khắc phục Samsung A9 2018 đốm màn hình

Một trong những sự cố đang gây khó chịu cho người dùng Samsung A9 2018 chính là tình trạng Samsung A9 2018 đốm màn hình. Dù không phải là sự cố hiếm gặp nhưng nhiều người vẫn chưa biết phải xử lý ra sao khi gặp phải tình trạng này.

Samsung A9 2018 luôn được khen ngợi về khả năng hiển thị với độ sáng, màu sắc, độ tương phản,… hoàn hảo. Với ưu điểm này, người dùng luôn có được sự trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời trên máy. Nhưng nếu bạn gặp phải lỗi Samsung A9 2018 đốm màn hình, ưu điểm này nhanh chóng bị lu mờ, khiến bạn gặp khó khăn ngay trong việc quan sát những gì máy hiển thị.

samsung a9 2018 dom man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung A9 2018 đốm màn hình

Trường hợp màn hình Samsung A9 2018 bị đốm phổ biến nhất là tình trạng màn hình của máy bị đốm đen. Tiếp đến, đốm sáng, đốm màu cũng là những trường hợp mà bạn có thể gặp phải. Các vết đốm này thường tồn tại cố định trên màn hình và có xu hướng lớn dần về mặt kích thước, nếu như không được xử lý kịp thời.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến Samsung A9 2018 đốm màn hình. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp:

  • Màn hình của máy bị tác động mạnh do rơi rớt, va đập, đè nén hoặc bị vật sắc nhọn đâm vào. Ngay cả thói quen phổ biến là đút máy vào túi quần cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi. Khi màn hình bị tác động mạnh, các điểm trên màn hình có thể bị “chết” và hình thành nên các vết đốm vô cùng khó chịu.
  • Samsung A9 2018 phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều bụi bẩn. Thế nhưng bạn lại lười vệ sinh màn hình cho máy. Khi đó, những vết đốm mà bạn nhìn thấy trên màn hình có thể chỉ đơn giản là vết bẩn hoặc vết mốc chưa được làm sạch mà thôi.
  • Bạn từng thay màn hình có chất lượng kém cho Samsung A9 2018. Chiếc điện thoại của bạn không phải là hàng chính hãng hoặc đã bị lỗi ngay từ đầu. Các trường hợp này tuy hiếm gặp nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua.

loi samsung a9 2018 dom man hinh

Samsung A9 2018 đốm màn hình, bạn phải làm sao?

Màn hình Samsung A9 2018 bị đốm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại cao cấp của mình. Lúc này, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau:

  • Nếu nghi ngờ vết đốm chỉ là vết bẩn hoặc vết mốc, hãy lấy khăn vệ sinh màn hình cho máy sạch sẽ. Bạn nên tháo bỏ miếng dán cường lực khi thực hiện thao tác này.
  • Nếu có cơ sở để cho rằng Samsung A9 2018 đốm màn hình là do nguyên nhân khách quan, bạn có thể liên hệ với cửa hàng đã mua máy để nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp. Dù vậy, trường hợp đốm màn hình trên smartphone cũng rất khi được bảo hành.
  • Đối với các trường hợp còn lại, cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn là thay màn hình Samsung A9 2018 nguyên bộ. Tất nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một dịch vụ chính hãng được cung cấp bởi một trung tâm chuyên nghiệp và uy tín. Bởi chỉ khi nào sử dụng một dịch vụ chất lượng, bạn mới có thể khắc phục sự cố này một cách tối ưu.

Chúc các bạn sớm khắc phục thành công lỗi Samsung A9 2018 đốm màn hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *