Xử lí lỗi pin iPhone 7 bị phồng nhanh chóng

Pin iphone  7 bị phồng là tình trạng hư hỏng nặng đáng báo động trên điện thoại bạn. Nếu bạn không nhanh chóng sẽ gây nguy cơ cháy nổ nghiêm trọng.

Không chỉ riêng iphone 7 mà bất cứ dòng khác nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều có dấu hiệu pin sụt nhanh, giảm tuổi thọ, pin bị phồng sau một thời gian sử dụng. Đây là lỗi thường gặp ở hầu hết người dùng, khi pin iphone 7 của bạn có dâu hiệu bị phồng đều tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ hư hỏng thiết bị. Vì vậy khi gặp phải tình trạng này, bạn phải ngưng sử dụng máy và tìm cách khắc phục nhanh chóng.

=> IPhone 7 của bạn đang có dấu hiệu tụt pin nhanh hãy tham khai bài viết sau: Tại sao pin iPhone 7 nhanh hết, giải pháp khắc phục

Xử lí lỗi pin iPhone 7 bị phồng nhanh chóng

Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến pin iphone 7 bị phồng

Hầu hết nguyên nhân gây nên tình trạng pin iphone 7 bị phồng đều do thói quen sư rdungj của người dùng:

  • Người dùng thường sử dụng điện thoại với cường độ cao, mở các ứng dụng nặng như chơi game, xem phim lướt web liên tục nhiều giờ làm cho điện thoại phải xử lí liên tục dẫn đến sập nguồn ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của pin.
  • Thói quen của người dùng vừa sạc vừa sử dụng máy làm cho điện thoại nóng lên, ảnh hưởng đến nguồn điện truyền vào máy không ổn định.
  • Người dùng thường xuyên mở cùng lúc nhiều ứng dụng như : nghe nhạc âm lượng lớn chơi game, lướt web, xem video, chụp ảnh,…
  • Pin iphone 7 của bạn đã sạc quá số lần sạc được quy định bởi nhà sản xuất  nên bị hư hỏng dẫn đến chai phồng
  • Bạn thường xuyên xả pin iphone 7 không đúng cách, lâu dần nên làm pin iphone 7 bị lỗi
  • Người dùng thường xuyên làm điện thoại bị rớt va đập mạnh, hoặc bị thay bởi linh kiện kém chất lượng.

=> Có thể bạn quan tâm: Pin iphone 7 bị nóng, làm thế nào khắc phục ?

nguyên nhân khiến pin iphone 7 bị phồng

Khắc phục lỗi pin iphone 7 bị phồng

Pin iphone 7 bị phồng là dấu hiệu của hư hỏng nặng có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ bất cứ lúc nào. Một số người dùng khi gặp phải hiện tượng này đều cảm thấy hoang mang lo lắng cho dế iu của mình.Do đó, khi gặp phải lỗi pin iphone 7 bị phồng tốt nhất bạn nen mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay pin iphone 7 mới cho máy thì mới khắc phục hoàn toàn được.

Bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo thay pin iphone 7 chính hãng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào hay đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng nguồn linh kiện chính hãng, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi pin iphone 7 bị phồng trên điện thoại mình nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay pin iphone 7 chuẩn xác an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *