Giúp bạn cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung

Mỗi dòng điện thoại Samsung thường sở hữu một địa chỉ MAC nhất định để truy cập vào mạng Wifi nào đó. Nếu bạn chưa biết cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung thì hãy tham khảo cách dưới đây.

Địa chỉ MAC là địa chỉ mạng được sử dụng trên các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại hay máy tính bảng để các nhà cung cấp dịch vụ mạng có thể phân biệt và nhận dạng người dùng. Điện thoại Samsung cũng được gắn với một địa chỉ MAC nhất định, để người dùng có thể truy cập vào một mạng Wifi nào đó. Nếu bạn cần xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xem địa chỉ MAC trên điện thoại Samsung

Địa chỉ MAC trên điện thoại thường là một mã duy nhất, vì nhà sản xuất thường gán địa chỉ cho từng phần cứng mạng trên máy. Hãy thực hiện theo các bước sau để xem địa chỉ MAC bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt”, đến “Giới thiệu về điện thoại”.

Xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung
Đến phần “Giới thiệu về điện thoại”

Bước 2: Tiếp đến, chọn phần “Trạng thái” để xem thông tin máy.

Bước 3: Đến phần “địa chỉ mac của Wifi” bạn sẽ thấy địa chỉ Mac trên điện thoại của mình.

Xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung nhanh
Xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ Mác điện thoại trong phần cài đặt máy. Bạn vào “Settings”, sau đó chọn mục Wi-Fi trong “Wireless & networks”, nhấn chọn “Advanced” để mở màn hình Advanced Wi-Fi. Bạn sẽ thấy địa chỉ IP và MAC hiển thị ở phía dưới cùng.

Cách xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung
Cách xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung

Như vậy, qua bài viết mà Manhinhdienthoai.net chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã biết được cho mình cách kiểm tra địa chỉ MAC trên điện thoại Samsung của mình. Từ đây, bạn sẽ có thể tìm hiểu sâu hơn về cách fake IP để truy cập vào các trang web nước ngoài bị giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung để giúp máy hoạt động nhanh nhạy hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *