Chia sẻ cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản

Tải video trên Youtube về iPhone bằng cách nào đơn giản và tốn ít thời gian nhất? Nếu đây đang là thắc mắc của bạn, hãy đọc ngay bài viết sau để có được câu trả lời.

Khi trải nghiệm iPhone, nhiều người dùng muốn tải video từ Youtube về chiếc điện thoại của mình, để có thể xem nó ở bất cứ lúc nào mà mình muốn. Đồng thời, tải video trên Youtube về iPhone cũng giúp người dùng có thể tận dụng kết nối Wifi và tiết kiệm chi phí 3G/4G của mình so với việc xem trực tuyến. Vậy thủ thuật điện thoại này có cách thực hiện ra sao?

Hướng dẫn tải video trên Youtube về iPhone bằng Document

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn tải video từ Youtube về iPhone. Nhưng cách đơn giản và dễ thực hiện nhất chính là sử dụng một công cụ hỗ trợ mang tên Document. Bạn có thể tải về máy ứng dụng này tại đây.

tai video tren Youtube ve iPhone

Sau đó, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn lên Youtube và tìm video mà mình muốn tải về, sau đó sao chép liên kết của địa chỉ ấy bằng cách Vào Youtube => Tìm video muốn tải => Chia sẻ => Sao chép liên kết.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Document lên và tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng la bàn ở phía dưới góc phải màn hình.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào thanh gõ địa chỉ (Go to this address), gõ vào đó “Savefromnet” và chọn kết quả đầu tiên tìm được.

tai video tren youtube ve iPhone

Bước 4: Tại giao diện của Savefromnet, bạn dán (paste) link video mà mình đã lấy ở bước 1 vào thanh địa chỉ ( Enter the URL). Khi video hiện ra, bạn chọn Download để tải video này về máy.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 5: Nếu muốn xem quá trình tải video về, bạn có thể vào biểu tượng thư mục màu tím Documents ở phía dưới góc trái màn hình.

tai video tren youtube ve iPhone

Bước 6: Khi video đã tải về hoàn tất, bạn nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh video, chọn Move => All Photos => Move to “All Photos”. Như vậy, video đã xuất hiện trong Thư viện ảnh của iPhone.

tai video tren Youtube ve iPhone

Với một vài bước đơn giản và ngắn gọn, bạn đã có thể tải video trên Youtube về iPhone. Với những hướng dẫn trên của Manhinhdienthoai.net, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẹo copy ảnh từ máy tính vào iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *