Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone trong vòng 1 nốt nhạc

Có nhiều người dùng đang cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thủ thuật này với một vài thao tác đơn giản.

Nếu như đối với các dòng điện thoại Android, việc ghi âm cuộc gọi là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng thì các thiết bị iOS lại không được như vậy. Các phiên bản iPhone hiện nay đều hạn chế tính năng ghi âm cuộc gọi, khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện thủ thuật điện thoại này. Tuy nhiên, với một vài mẹo nhỏ được Manhinhdienthoai.net giới thiệu sau đây, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone qua Voicemail

Với cách này, bạn sẽ tự gửi một đoạn ghi âm cuộc gọi được xuất ra ngay khi cuộc gọi kết thúc cho chính hộp thư thoại của mình, tương tự như cách gửi Voicemail. Các bước thực hiện nó như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng điện thoại của máy như bình thường. Sau đó, bạn nhấn vào lệnh Add Call và nhập số điện thoại của mình vào.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Bước 2: Khi Voicemail bắt đầu thực hiện ghi âm cuộc gọi, bạn cần nhấn vào lệnh Merge calls để đoạn ghi âm nay được gộp chung với file thư thoại. Tiếp theo bạn chỉ cần nói chuyện như bình thường và sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ thấy file ghi âm của cuộc gọi này xuất hiện trong mục Voicemail của iPhone App.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng hỗ trợ

Trong trường hợp bạn không thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng phương pháp trên, bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật này với sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3. Tại bài viết này, Manhinhdienthoai.net sẽ giới thiệu đến bạn 2 ứng dụng mang tên Call Record Free và TapeACall.

TapeACall

TapeACall là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi đi lẫn cuộc gọi đến trên chiếc iPhone của mình với chỉ vài thao tác đơn giản. Sau đó, bạn còn có thể gửi các file này qua tin nhắn văn bản, Twitter hoặc Facebook một cách dễ dàng.

Hiện tại, TapeACall có 2 phiên bản miễn phí và có phí (khoảng 10$) nhưng bạn chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là đã có thể ghi âm cuộc gọi thoải mái.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Call Record Free

Với Call Record Free, khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu ghi lại cuộc gọi này và khi muốn ghi âm cuộc gọi đi, bạn chỉ cần quay số cần gọi, bấm lệnh ghi âm là toàn bộ cuộc hội thoại đã được lưu lại một cách an toàn. Đặc biệt, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ tính năng chia sẻ các file ghi âm cho người dùng.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Trên đây là những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Với những chia sẻ này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

>> Đừng bỏ lỡ: Giải pháp khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *