Giải pháp khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Bạn vô tình xóa bức ảnh quan trọng và muốn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone nhé

iPhone hiện đang là một thương hiệu điện thoại lớn nhất với những dòng điện thoại cao cấp nhất. Các thiết bị của hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Điểm đặc biệt của thiết bị đó chính là camera chất lượng cho những hình ảnh cực rõ nét. Tuy nhiên, bộ nhớ trên thiết bị iPhone cũng có giới hạn. Do đó, nếu muốn giải phóng bộ nhớ cho điện thoại, bạn cần nên xóa bớt những hình ảnh không cần thiết đi. Thế nhưng, bạn lại vô tình xóa hình ảnh quan trọng và muốn khôi phục lại. Hãy cùng tìm hiểu cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhoneManhinhdienthoai.net giới thiệu dưới đây nhé!

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone
Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Không riêng dòng điện thoại iPhone mà các dòng điện thoại khác thường rất khó có thể khôi phục lại ảnh khi đã lỡ xóa. Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên thì các bạn phải cần đến phần mềm hỗ trợ phục hồi hình ảnh đã xóa. Dưới đây là các cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone.

Khôi phục ảnh đã xóa trực tiếp từ iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối thiết bị di động với máy tính thông qua cáp kết nối

Sau khi đã kết nối, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào “Advanced Mode”. Sau đó nhấn nút “Start” và bấm giữ nút Power và Home cùng lúc trong khoảng 10 giây.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trực tiếp
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trực tiếp

Tiếp đó, vẫn tiếp tục giữ nút Home thêm 10 giây nữa, cho đến khi chương trình sẽ tự động tiến hành quét dữ liệu.

Bước 2: Sau Khi quá trình quét hoàn thành thì bạn có thể xem trước tất cả các dữ liệu có thể phục hồi hình ảnh.

Để phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone , bạn có thể xem trước tại mục “Camera Roll”, “Photo Stream và App Photos”. Sau đó, bạn chọn những hình ảnh mà muốn lấy lại và chọn “Recover” để phục hồi hình ảnh đã xóa.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone từ iTunes

Bước 1: Trước tiên, hãy chọn và trích xuất bản sao lưu trên iTunes. Bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản iTunes, nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản trên máy.

Bạn hãy sử dụng phục hồi từ iTunes Backup File bằng cách nhấp vào tùy chọn Recover from iTunes Backup File. Lúc này, chương trình sẽ phát hiện tất cả các tập tin được sao lưu trên iTunes. Bạn hãy chọn Start Scan để chương trình quét kiểm tra các tập tin đã lưu trữ trên máy.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng iTunes
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng iTunes

Bước 2: Khi điện thoại đã quét xong, bạn có thể kiểm tra tất cả hình ảnh một cách chi tiết.

Nếu muốn khôi phục hình ảnh nào, bạn chỉ cần tích vào ảnh cần khôi phục -> Recover là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm EaseUS MobiSaver để khôi phục lại hình ảnh đã xóa. Đây là 1 trong những phần mềm hàng đầu hiện nay cho phép người sử dụng khôi phục lại ảnh đã bị xóa trên iPhone dễ dàng. Không chỉ có tính năng khôi phục ảnh bị xóa mà EaseUS MobiSaver còn khôi phục được nhiều các định dạng khác như video, dữ liệu trên tất cả các thiết bị iPhone.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone nhanh chóng. Mong là qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích. Mời bạn xem thêm bài viết cách khóa ứng dụng iPhone chưa jailbreak của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm sử dụng điện thoại tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *