Cách khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Khoá tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ chiếc iPhone của bạn, hãy tham khảo cách dưới đây nhé.

Khi đưa điện thoại iPhone cho người nào đó mượn sử dụng hoặc không may bạn làm mất “dế yêu” của mình, nếu chiếc iPhone của bạn bị đổi tài khoản iCloud thì thiết bị của bạn sẽ trở nên không còn an toàn nữa. Do đó, để tránh bị mất mát dữ liệu hay bị vô hiệu hóa bạn hãy nên khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone lại nhé.

Các bước khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào “Cài đặt” -> “Cài đặt chung” -> “Giới hạn”, nhấp vào “Bật Giới hạn” để kích hoạt khóa thay đổi.

khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 2: Đối với lần đầu sử dụng chức năng giới hạn, thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thiết lập mật khẩu để ngăn việc truy cập của người khác. Bạn nhập mật khẩu gồm 4 chữ số và nhập 2 lần để xac nhận.

Nhập mật khẩu để khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 3: Tiếp đến, bạn Kéo xuống dưới, chọn “Tài khoản” -> “Không cho phép thay đổi”. Sau khi thực hiện thao tác này, iPhone của bạn sẽ không thay đổi được tài khoảng iCloud trừ là chính bạn là người thay đổi. Thông tin về tài khoản iCloud sẽ được chuyển về màu xám thể hiện cho việc không thể thay đổi.

Hướng dẫn khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Việc khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone được thực hiện trên iOS 8.1.1 trở lên và bạn sẽ không cần phải Jailbreak thiết bị. Không những thể tính năng này còn giúp người dùng giới hạn được các ứng dụng được phép sử dụng khi đưa điện thoại iPhone cho người khác sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xoá danh bạ trên iphone bằng itunes

Như vậy với các bước hướng dẫn trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể khóa tính năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện hiệu quả để đảm bảo an toàn cho “dế yêu” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *