Bạn đã biết cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản nhất hay chưa?

Không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone, dù đây là thủ thuật điện thoại cơ bản nhất đối với mọi người dùng iOS.

iCloud là một tài khoản quan trọng đối những ai đang sử dụng iPhone hoặc iPad. Bởi chỉ với tài khoản này, bạn mới có thể dễ dàng download những ứng dụng từ cửa hàng khổng lồ Appstore, có thể sao lưu, đồng bộ những dữ liệu cá nhân cần thiết như hình ảnh, video, danh bạ và đặc biệt, iCloud còn giúp bạn điều khiển thiết bị từ xa khi máy không may bị mất cắp.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết sau của Manhinhdienthoai.net.

Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản nhất

Để đăng kí tài khoản iCloud trên chiếc iPhone của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chủ của thiết bị, bạn truy cập vào Cài đặt => iCloud nếu iPhone của bạn đang sử dụng phiên bản từ iOS 10 trở xuống, và truy cập vào Cài đặt => Đăng nhập vào iPhone nếu như máy sử dụng phiên bản từ iOS 10.3.1 trở lên.

Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 2: Sau khi vào được mục iCloud trên điện thoại, bạn có thể đăng nhập nếu đã có tài khoản. Nếu chưa, bạn chọn Bạn không có ID Apple hoặc đã quên? => Tạo ID Apple.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 3: Ở các bước tiếp theo, bạn cần chọn ngày tháng năm sinh của mình, nhập họ và tên, sao đó lựa chọn mục “Nhận email iCloud miễn phí”. Tại đây, bạn nhập tên tài khoải iCloud cần tạo và cài đặt mật khẩu cho tài khoản này. Bạn chú ý mật khẩu phải có từ 8 kí tự trở lên, bao gồm chữ viết hoa, viết thường và số. Tiếp theo, bạn cần trả lời 3 câu hỏi bí mật (Bạn nên ghi nhớ những câu trả lời này vì có thể về sau sẽ cần đến).

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chấp nhận những điều khoản sử dụng của Apple là tài khoản iCloud đã được tạo thành công.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo tài khoản iCloud trên iPhone cho riêng mình. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật điện thoại này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone trong vòng 1 nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *