Mách bạn cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung là một thủ thuật cơ bản mà người dùng nào cũng cần biết cách thực hiện. Vậy bạn đã biết cách làm thủ thuật này chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Chiếc điện thoại Samsung của bạn, dù cao cấp đến đâu vẫn có thể bị đầy bộ nhớ, nếu như bạn luôn tải về máy nhiều ứng dụng và dữ liệu, kể cả khi chúng không thật sự cần thiết. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, gây tình trạng máy chạy chậm, hay bị đơ hoặc thậm chí, hiện tượng tắt nguồn, khởi động lại cũng có thể xảy ra bởi nguyên nhân này.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của mình, bạn có thể áp dụng 2 cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung được Manhinhdienthoai.net giới thiệu sau đây.

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung thông qua Cài đặt

Với cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn vào mục Cài đặt có trên máy.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Bước 2: Tiếp theo, từ mục Cài đặt, bạn chọn Ứng dụng => Quản lý ứng dụng.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách đang hoạt động ở trên máy. Với ứng dụng mà bạn muốn xóa, bạn chỉ cần nhấn chọn ứng dụng đó, chọn Gỡ cài đặt và xác nhận Gỡ cài đặt khi có thông báo hiện lên là được.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung qua Menu ứng dụng

Nếu không muốn áp dụng cách trên, bạn cũng có thể xóa ứng dụng thông qua Menu ứng dụng ở trên điện thoại Samsung với những bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ màn hình của ứng dụng, bạn chọn biểu tượng Menu ứng dụng (biểu tượng ô vuông ở phía góc dưới bên phải màn hình).

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Bước 2: Ở phía trên góc phải màn hình có biểu tượng dấu 3 chấm (hoặc “Sửa” tùy thuộc vào từng dòng máy). Bạn nhấp vào biểu tượng này và chọn Gỡ/tắt ứng dụng.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Bước 3: Các ứng dụng ở trên máy sẽ có thêm biểu tượng dấu (-) và nếu như bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng nào thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (-) của ứng dụng đó, và xác nhận Gỡ bỏ là được.

cach xoa ung dung tren dien thoai Samsung

Bạn chú ý 2 cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung kể trên chỉ có thể áp dụng cho những ứng dụng mà bạn tải về, chứ không thể áp dụng cho những ứng dụng mặc định trên máy. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *